YouTubers ViruSs, PewPew, RIP113 nói gì về giải đấu MSI PUBG MGA 2017?Chỉ còn khoảng 12 tiếng nữa, vòng chung kết giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam chính thức khởi tranh cùng với sự góp mặt của rất nhiều streamer, gamer, caster nổi tiếng trong cộng đồng game Việt Nam. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ caster ViruSs, streamer Pew Pew và game thủ RIP113 (team Mercenary) trước thềm giải đấu MSI PUBG MGA Championship 2017 nhé!

Hoàng ViruSs

 YouTubers ViruSs, PewPew, RIP113 nói gì về giải đấu MSI PUBG MGA 2017?

Đặng Tiến Hoàng (ViruSs) là một anh chàng caster – streamer đa tài của làng streamer Việt Nam, là một trong những game thủ có sức ảnh hưởng rất lớn tới cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại & PUBG. ViruSs cũng là người đầu tiên khởi xướng giải đấu dành cho các game thủ PUBG tại Việt Nam và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng.

“Tôi rất vui mừng và hào hứng khi nhận được lời mời tham gia giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam này. Bởi không chỉ đây là tựa game mà tôi yêu thích, mà giải đấu còn là cơ hội để tôi có thể gặp gỡ anh em, bạn bè tại Hà Nội. Sự kiện này còn là nơi chứng minh được thực lực của các đội tuyển PUBG tại Việt Nam bởi nó quy tụ rất nhiều những gương mặt tiềm năng như team FFQ, team Pew Pew, chắc chắn giải đấu ngày mai sẽ rất là thú vị đây!”

Pew Pew

 YouTubers ViruSs, PewPew, RIP113 nói gì về giải đấu MSI PUBG MGA 2017?

PewPew, chàng trai 26 tuổi đóng vai trò lá cờ đầu của phong trào streaming game – một lĩnh vực còn rất xa lạ tại Việt Nam vào những năm về trước. Tại thời điểm ấy, game online vẫn bị coi là một thứ vô bổ, tốn thời gian và khái niệm bình luận viên game hay streamer/caster thực sự là những khái niệm “trên trời”. Ấy thế mà chàng du học sinh Úc PewPew lúc đó lại chọn bỏ sau lưng con đường bằng phẳng mình đang đi để chọn một con đường đã định trước là rất khó khăn, về nước và trở thành một trong những streamer đầu tiên của làng game Việt. Đồng thời trong giải đấu offline tại Hà Nội vào ngày 26/11, Pew Pew sẽ xuất hiện với vai trò là khách mời của giải đấu.

“Giải này thấy anh em đăng kí nhiều nên cũng muốn tham gia cho vui, đây là giải onlan nên nhìn cũng rất thích đi chơi một xíu. Giải này tôi nghĩ FFQ hoặc team RIP sẽ vô địch”- Pew chia sẻ.

Nguyễn Thành “RIP113” Nam

 YouTubers ViruSs, PewPew, RIP113 nói gì về giải đấu MSI PUBG MGA 2017?

Rip113 tên thật là Nguyễn Thành Nam, quê gốc ngoài Bắc nhưng vì sự nghiệp và đam mê nên anh chàng này đã Nam tiến lập nghiệp. Là game thủ có kĩ năng cá nhân cực kì cao trong tựa game này nên chắc chắn, RIP 113 sẽ là đối thủ “đáng gờm” tại giải đấu lần này.

“Đầu tiên mình muốn gửi lời cảm ơn đến MSI, Đầu tiên mình cảm ơn MSI đã tổ chức cho anh em tham gia giải đấu đầu tiên tại Việt Nam có quy mô hoành tráng như vậy. Game này đặc biệt ở chỗ là có tới 100 người thi đấu cùng lúc nên tổ chức giải chắc chắn sẽ gặp nhiều và khó khăn,mong anh em thông cảm với BTC của giải. Nó không đơn giản như các game khác 5-5 hay 6-6, đây thực sự như kiểu đấu trường 100 vậy. Các đội tuyển lọt vào chung kết thực sự rất mạnh như FFQ, PewPew, Med,…. team nào cũng mạnh cả nên chắc chắn trận chung kết sẽ rất khắc nghiệt bởi đây là game sinh tồn. Mình ko tự tin lắm về cơ hội đoạt chức vô địch MSI PUBG MGA Championship vì team mình rất ít khi train với nhau, có 2 người đang học cấp 3, mình muốn họ tập trung vào việc học trước, còn giải thì mình cũng nói với team từ đầu là kỹ năng ai cũng tốt cả, chỉ tại chưa chơi với nhau nhiều nên chưa hiểu ý, nhiều lúc di chuyển lỗi, nên cố gắng được đến đâu thì đến, chủ yếu ra HN có thể được giao lưu với các team khác và anh em clan ở Hà Nội đã rất vui rồi”

Bạn muốn có cơ hội sở hữu những phần quà, giải thưởng trong giải đấu MSI PUBG MGA Championship 2017 ngày mai? Còn chần chừ gì nữa, 8h30 (26/11), hãy đến ngay GameHome – 109 Trường Chinh ngay thôi!