Xuất hiện bộ thời trang đẹp như mơ khiến cả cộng đồng PUBG dậy sóngCó lẽ những ngày gần đây có khá nhiều người quan tâm đến việc xuất hiện những bộ thời trang mới độc quyền trong PUBG dành cho người mua vé và đến tham dự giải PGI tại Berlin. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ cách để các bạn có thể sở hữu những bộ thời trang đẹp như mơ này và những câu chuyện bên lề.

Xuất hiện bộ thời trang đẹp như mơ khiến cả cộng đồng PUBG dậy sóng

Làm cách nào để có thể sở hữu những bộ thời trang độc quyền PGI?

  • Một bộ thời trang độc quyền sẽ được phân phối mỗi ngày cho những người mà sẽ tham dự PGI. Bức ảnh trên thể hiện những ngày bộ thời trang ra mắt.
  • Để có thể sở hữu nó người chơi cần phải mua vé, sau đó có mặt ở đấu trường Mercedes-Benz tại Berlin, nước Đức ở những ngày như trong hình để nhận từng thời trang một.
  • Những bộ thời trang sẽ được phân phối dưới dạng mã quà tặng (gift code) của PUBG.
  • Nếu người chơi mua vé, nhưng không xuất hiện trực tiếp vào những ngày trên thì coi như mất cơ hội sở hữu những thời trang đó.

Liệu những bộ thời trang độc quyền PGI có được bán riêng lẻ?

  • Đáng tiếc câu trả lời là KHÔNG, những bộ thời trang này chỉ dành cho những người tham dự PGI.

Có thể mua những món thời trang PGI trên “chợ” steam không?

  • Tin vui, những món thời trang này sẽ xuất hiện trên “chợ” steam sau 1 tháng kể từ ngày nó bắt đầu được đưa ra.

Hãy nhanh tay để sở hữu cho mình những chiếc vé để tham dự PGI và ủng hộ cho REFUND Gaming (đại diện của Việt Nam) và nhận những món thời trang vô cùng “chất”. Chi tiết mua vé tại website chính thức của PUBG: http://pgi.playbattlegrounds.com/tickets.

Xuất hiện bộ thời trang đẹp như mơ khiến cả cộng đồng PUBG dậy sóng