Vì sao game thủ Việt nên mua account PUBG thay vì bỏ vài nghìn đi thuê?Xét về mặt lâu dài, việc bỏ vài trăm nghìn sở hữu một tài khoản Steam có key game bản quyền PUBG mang lại nhiều lợi ích hơn so với đi thuê với giá chỉ vài nghìn Đồng một tiếng.

Không cần bàn cãi nhiều, ở thời điểm hiện tại, PUBG là một trong số những tựa game hot nhất đang có trên thị trường game online Việt Nam thay vì bất kỳ cái tên được phát hành trong nước hoặc những bom tấn eSports nào khác trên thế giới. Những game thủ Việt đổ xô đi mua tài khoản, và thậm chí là cần cả dịch vụ thuê tài khoản game do không có đủ hơn 300 nghìn Đồng mua game bản quyền. Và như vậy là những dịch vụ cho thuê tài khoản PUBG cũng được dịp nở rộ. Họ cho thuê tài khoản với giá thậm chí còn chưa bằng một cốc trà đá mỗi giờ đồng hồ chơi Battlegrounds.

Vì sao game thủ Việt nên mua account PUBG thay vì bỏ vài nghìn đi thuê?

Tuy nhiên đi đôi với việc cố gắng phát triển cộng đồng bằng cách cho phép những game thủ Việt không có điều kiện tiếp cận với PUBG đến với game bằng cách cho thuê tài khoản giá rẻ, thì vô tình những cửa hàng cho thuê tài khoản PUBG Việt Nam lại đang tiếp tay cho h a c k c h e a t làm loạn trong game. “Cha chung không ai khóc”, tài khoản không phải của những kẻ dùng h a c k c h e a t, cũng không phải bỏ tiền mua key, thì tội gì mà chẳng dùng h a c k để cho nó bá đạo? Nếu có bị khóa thì lại đi thuê tài khoản khác dùng h a c k tiếp. Cứ như vậy, những h a c k e r ở server SEA có quá đông người Việt Nam đang phá hoại môi trường game mà nhà phát triển đang cố giữ trong sạch nhất có thể.

Và mới đây nhất, một game thủ Việt đã có những chia sẻ cụ thể về việc vì sao nên cố gắng tiết kiệm để mua cho mình một key game PUBG và những lợi ích sau này cho người chơi:

Vì sao game thủ Việt nên mua account PUBG thay vì bỏ vài nghìn đi thuê?

“Một ngàn lí do bạn nên mua tài khoản PUBG thay vì đi thuê! Hiện nay tựa Game Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) đang cực hot. kéo theo một lượng người chơi khổng lồ. Để tham gia trải nghiệm game bạn có 2 cách:

1. Mua tài khoản nick Steam mới 380k giai đoạn ban đầu, mới đây đã giảm xuống còn khoảng 240k. ( Vì hầu hết game thủ Việt sẽ chọn mua tài khoản Steam mới ).

2. Thuê acc : Giá có thể 5k/3h chơi hoặc 5k/5h tùy từng shop cho thuê acc. Và đây là lí do bạn nên mua Acc, khi chơi bạn tích điểm qua các trận đấu và mở hòm rác lấy đồ bán, hoặc để nguyên hòm bán cũng được.

Bạn chỉ cần tải phần mềm Steam trên mobile, cài đặt Steam Guard là 1 tuần sau có thể mua bán các item trên Steam cụ thể bài viết này là item PUBG rồi. Trên các group mua bán item PUBG bạn có thể dễ dàng kiếm ra tiền mặt bằng hình thức chuyển khoản. Có rất nhiều bạn muốn bạn xổi lấy tiền, nhưng cũng có rất nhiều con buôn sẵn sàng mua đồ bán lại giá cao hơn ăn chênh lệch. Theo mình tính toán thì nếu một người chơi 1 tháng thuê acc (ngày nào cũng chơi tầm 5h) số tiền thuê sẽ là : 450k – 750k. Thì hãy mua cho mình 1 tài khoản, rồi khoảng vài tuần mở hòm bán rác cũng đủ dư số tiền mua acc rồi.”

Vì sao game thủ Việt nên mua account PUBG thay vì bỏ vài nghìn đi thuê?

Thật khó tin song tựa game hot Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) đang dần ‘xâm chiếm’ các quán net tại Việt Nam với lượng người chơi tăng lên nhanh chóng mặt. Hiện tại trò chơi này đang trở nên phổ biến ở rất nhiều phòng máy nước ta. Điển hình chúng ta có thể theo dõi bức ảnh phía dưới đây với cảnh chơi PUBG ngập tràn trong một quán net Việt, thậm chí cả một tượng đài là LOL cũng chịu lép vế hoàn toàn.

Có thể thấy rằng đây cũng là một bước tiến lớn trong quan niệm chơi game của người Việt, không phải lúc nào cũng chăm chăm chơi mấy game miễn phí hay nạp tiền để thắng. Giờ đây game thủ nước ta cũng đã biết đầu tư khôn ngoan hơn nhiều, đó là bỏ tiền mua những sản phẩm hay, thời thượng được cả thế giới công nhận với gameplay đầy thú vị.

Vì sao game thủ Việt nên mua account PUBG thay vì bỏ vài nghìn đi thuê?

Điều này phần nào cũng cho thấy rằng chất lượng các trò chơi được người Việt chọn lựa cũng sẽ sớm tăng cao và tiếp cận với mặt bằng chung của thế giới chứ không còn ‘lẹt đẹt’ chạy theo như trước đây nữa. Ngoài ra việc chi tiền cho game cũng cho thấy rằng người Việt đang chịu khó mua game bản quyền nhiều hơn, có thể hiện tượng h a c k, chơi chùa sẽ sớm đi vào di vãng trong tương lai gần.