Tin tức PUBG thế giới: OdinThor và Romz chia tay Team AllianceAlliance Gaming đã chia tay với Odinn “OdinThor” Thorarinsson và Erwin “Romz” van der Staaij, có hiệu quả ngay lập tức vào ngày 20/12.

Tin tức PUBG thế giới: OdinThor và Romz chia tay Team Alliance

Trong thông báo trên trang chủ của họ, Alliance nói rằng đội hình của họ đang tìm kiếm thành viên mới để “cải thiện kết quả trong năm sau với những miếng ghép mới.” Alliance sẽ thêm vào 2 thành viên vào đầu 2018, và vào thời điểm hiện tại thì họ đang chơi với những Stand-ins tạm thời.

Tin tức PUBG thế giới: OdinThor và Romz chia tay Team Alliance

Romz cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức trên twitter rằng anh muốn chúc may mắn cho những người đồng đội cũ của mình.

“Tôi xin lỗi khi nói rằng Odinn và tôi sẽ chia tay với Alliance. Với điều đó, tôi muốn cảm ơn Alliance vì sự ủng hộ to lớn, đó là vinh dự khi được đại diện cho các bạn! Tôi chúc bạn bè của tôi Ciggzy và veazyy may mắn trong các giải đấu trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ được ủng hộ cho các bạn! Odinn và tôi sẽ tiếp tục chơi PUBG, và chúng tôi đặc biệt vui mừng với bản đồ mới sắp ra mắt!”

Bốn cầu thủ Odinn, Romz, Ciggzy và veazyy ban đầu lập team và đặt tên là Team Legion trước khi họ kí kết hợp đồng cho Alliance hồi tháng 9 này. Nhưng họ đã có những giải đấu đáng thất vọng, như hạng 18 tại IEM Oakland.

Hi vọng Odinn và Romz sẽ có những thành công trên con đường tiếp theo.