Test Server của PUBG sẽ tiếp tục chạy cho đến khi phiên bản 1.0 ra mắt trên PCPhiên bản chính thức của PlayerUnknown’s Battlegrounds chỉ còn cách chúng ta hơn 1 tuần nữa, và nhà phát triển PUBG Corp vừa thông báo rằng test server sẽ mở cho đến khi 1.0 được ra mắt hoàn toàn.

Dự định ra mắt vào ngày 20 tháng 12, bản 1.0 sẽ có rất nhiều thay đổi trong PUBG. Những thay đổi bao gồm giao diện mới, map sa mạc mới, khả năng leo trèo và nhiều thứ khác.

Test Server của PUBG sẽ tiếp tục chạy cho đến khi phiên bản 1.0 ra mắt trên PC

Người chơi PUBG360.NET có thể tiếp tục trải nghiệm những thay đổi trong bản 1.0 trên test server, và báo bất kỳ lỗi hay vấn đề gì với NPH để họ có thể sửa chữa trước khi 1.0 chính thức ra mắt vào tuần sau.

Một bản vá mới cũng được đưa lên test server vào tuần cuối cùng trước khi 1.0 ra mắt, bao gồm một vài chỉnh sửa nhỏ. Người chơi có thể nhận điểm BP và kiểm tra thông số bắn của mình qua Career và Leaderboard (bảng xếp hạng). Bản vá cũng sửa một số lỗi và thay đổi nhỏ cho giao diện giúp nhìn rõ hơn.

Cả 2 map đều có thể chơi trên test server và sẽ được chọn ngẫu nhiên khi bắt đầu một game. Điều này đã có vài ảnh hưởng đến game, khi một số báo cáo cho thấy người chơi rời khỏi game ngay lập tức khi biết đó là map Erangel để họ có thể chơi thử map sa mạc mới.

Chỉ còn 8 ngày nữa là PUBG 1.0 chính thức ra mắt, đây là thời khắc quan trọng để NPH tìm và sửa tất cả các lỗi còn sót lại. Trong khi đó, phiên bản Xbox One cũng đã được ra mắt vào ngày hôm nay.