TOP 3 game bắn súng sinh tồn giống PUBG 100% trên MobileChẳng cần phải nói chúng ta cũng biết tựa game đang hot nhất hiện nay. Vâng đó chính là PlayerUnknown’s Battlegrounds hay còn được gọi dưới cái tên PUBG. Sở hữu lối chơi mang đồ căng thẳng cực cao và bản đồ siêu khủng nơi 100 tay chơi tranh đấu, PUBG đã tạo nên một cơn bão điên cuồng cuốn qua làng game PC.

Tải PUBG Mobile - TOP 3 Game Mobile giống Battlegrounds 100%

Tuy nhiên Mobile cũng không hề kém cạnh khi sở hữu cho mình những đại diện với độ chất và ngầu không hề kém. Chính vì thế bạn đọc hãy cùng điểm qua những siêu phẩm mang “máu” PUBG Mobile song song với link tải của chúng ngay sau đây.

Rules of Survival

Tải PUBG Mobile - TOP 3 Game Mobile giống Battlegrounds 100%

Rules of Survival là game sẽ thừa hưởng gần như toàn bộ những ưu điểm của đàn anh PUBG trên PC để đưa lên nền tảng di động. Rules of Survival đang trở thành phiên bản PUBG khủng nhất trên Mobile tính đến thời điểm hiện tại khi cho 120 game thủ cùng tham chiến. Phải.. bạn không hề nghe nhầm đâu. 120 game thủ đối đầu với nhau trên một bản đồ siêu khủng với hệ thống vũ khí, trang bị và xe cộ đầy đủ. Hơn hết siêu phẩm này còn sở hữu một nền đồ họa tuyệt vời với những hiệu ứng tân thời nhất.

Knives Out

Tải PUBG Mobile - TOP 3 Game Mobile giống Battlegrounds 100%

Knives Out là game mang đúng phong cách PUBG ngay về cả số lượng game thủ. Ở đó người chơi sẽ được nhảy dù từ máy bay với hai bàn tay không, sau đó thu lượm lặt súng đạn trên bản đồ để bắt đầu hành trình sống còn của mình. Với quy mô 100 game thủ cùng tham chiến chắc chắn Knives Out sẽ trở thành tựa game mang style PUBG khủng nhất trên Mobile tính đến thời điểm hiện tại. Trên thực tế Knives Out quen thuộc hơn với cái tên Terminator 1, vốn là một phiên bản PUBG Mobile từng nổi tiếng ở Trung Quốc. Vì thế khi tung bản Global, tựa game sớm có trong tay một cộng đồng game thủ lớn mạnh.

Free Fire

Tải PUBG Mobile - TOP 3 Game Mobile giống Battlegrounds 100%

Free Fire là game đưa game thủ vào một bản đồ thế giới mở với 20 tay chơi tham gia cùng lúc. Mục tiêu duy nhất của bạn ở đó là trở thành kẻ sống sót cuối cùng, bằng mọi giá phải đạp lên 19 kẻ còn lại để giành về chiến thắng. Gần như toàn bộ gameplay của Free Fire đều giống với PUBG từ hình ảnh nhảy dù, hệ thống vũ khí, phụ kiện cho đến giáp phân theo Level. Game cũng có hệ thống tinh chỉnh ngoại hình nhân vật theo quần áo và giày dép. Hơn hết mới đây game cũng có bản Update nâng cấp đồ họa và chính thức chào sân iOS, sẵn sàng cho cộng đồng game thủ thưởng thức.

Ngoài ra, mới đây công ty của game PUBG là Bluehole vừa công bố phiên bản PUBG Mobile chính chủ với sự hợp tác vớiTencent, chi tiết: PUBG Mobile sẽ có tới 2 phiên bản “chính chủ” được phát hành