Tải PUBG Mobile – Hướng dẫn tải game PUBG Mobile chính chủNhư các bạn đã biết, tựa game mobile đang được cả triệu người chờ đợi, PUBG Mobile phiên bản “chính chủ” đã chính thức mở cửa rộng rãi trên toàn thế giới ít giờ đồng hồ trước, với cả hai phiên bản Android và iOS. Đây là cơ hội tốt dành cho những game thủ đang rất yêu thích PUBG nhưng lại không có điều kiện chơi trên PC một phần vì game bắt mua key bản quyền trị giá hơn 300 nghìn (phiên bản mobile cho bạn tải về miễn phí) và cấu hình máy tính không đủ chạy mượt PUBG bản PC.

Tải PUBG Mobile – Hướng dẫn tải game PUBG Mobile chính chủ

Vẫn là Erangel, vẫn ngần ấy khu nhà, kết cấu từng tòa nhà chỉ được thay đổi đôi chút, gần như không có chút khác biệt gì giữa bản PC và mobile ngoại trừ việc một vài vật thể được tinh chỉnh lại để không gây nặng máy và không gây vướng víu khi bạn điều khiển nhân vật bằng màn hình cảm ứng. Nếu đã quen với RoS hay những tựa game ăn theo PUBG khác ra mắt trước đó, bạn sẽ không cảm thấy quá khó để làm quen với nhân vật trong PUBG Mobile với những nút bấm di chuyển, đổi góc nhìn, ngắm bắn, nhảy hay ngồi… Nói ngắn gọn, dù tối giản hết sức có thể nhưng gần như trong PUBG Mobile chỉ thiếu duy nhất khả năng nghiêng người để chiến đấu với đối thủ qua vật chắn mà thôi.

Tải PUBG Mobile – Hướng dẫn tải game PUBG Mobile chính chủ

Dĩ nhiên sau khi hạ cánh việc đầu tiên bạn phải làm là đi loot súng, và ở đây cơ chế gameplay tối giản của game thể hiện sự thông minh của mình khi tự động nhặt vũ khí mạnh hơn nếu bạn chạy ngang qua, hoặc tự động nhặt loại đạn mà vũ khí trên tay bạn sử dụng, và thậm chí tự động nhặt cả máu, giáp, phụ kiện nếu sử dụng được và ba lô còn chỗ. Với lối chơi như thế này bạn có thể tập trung quan sát và nghe ngóng tình hình xung quanh hơn thay vì mải cuộn thanh menu để lựa chọn món đồ bạn muốn nhặt, vừa mất thời gian vừa nguy hiểm cho nhân vật trong game.

Tải PUBG Mobile – Hướng dẫn tải game PUBG Mobile chính chủ

Không khó để gặp đối thủ trong bản đồ này, nhất là khi bạn nhảy dù gần đường bay và ở vị trí đẹp, nhiều kẻ dòm ngó. Gameplay của PUBG Mobile đến đây mới thể hiện sự thân thiện với người dùng smartphone. Hai nút bắn súng ở hai bên ngón cái, và bạn có thể vừa chạy ngang vừa bắn, hoặc đứng im vừa ngắm bắn ở góc nhìn thứ nhất bằng ngón tay phải, khai hỏa vũ khí bằng tay trái, rất tiện để hạ gục những đối thủ như anh bạn lạc đường không có chỗ nấp ở trên đây.

Tải PUBG Mobile – Hướng dẫn tải game PUBG Mobile chính chủ

Tựu chung lại, những cảm nhận đầu tiên về PUBG Mobile là vô cùng tích cực. Game dễ chơi, một trận đấu cũng kéo dài cỡ 20 đến 30 phút tùy tình hình, nhưng việc game chạy mượt trên điện thoại và miễn phí để tải về lại là điểm cộng dành cho nhiều game thủ Việt đang phải tìm kiếm những tựa game khác ăn theo hoặc bắt chước PUBG. Thay vì có quá nhiều thay đổi, PUBG Mobile giữ lại những chi tiết khiến phiên bản PC trở thành game hot, và tinh chỉnh lại một cách cẩn thận, kỹ càng để lột xác thành một tựa game trên mobile dễ chơi nhưng… khó lọt vào top 1.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ, và đừng quên lưu lại địa chỉ web PUBG360 để lần sau truy cập nha!