Streamer nổi tiếng PUBG headshot địch từ khoảng cách hơn 700mBên cạnh những Shroud, Grimmmz, TSM Break.. thì cái tên Dr. DisRepect là một streamer vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng PlayerUnknown’s Battlegrounds. Tuy mang phong cách ứng xử không được mấy người ưa chuộng, nhưng kỹ năng của game thủ này quả thật khó một ai có thể bì. Và trong một lần hiếm hoi bắt tay với Shroud, “Doc” đã thể hiện khả năng điều súng thần sâu với một phát headshot từ khoảng cách không tưởng.

Streamer nổi tiếng PUBG headshot địch từ khoảng cách hơn 700m

Tất cả bắt đầu ở phút thứ 15 của trận đấu khi Shroud và Dr. DisRepect bị bắn từ một vị trí chưa xác định. Kẻ thực hiện phát súng này phải đứng ở một nơi rất xa so với hai người vì thế họ không thể nghe thấy tiếng súng nổ hay vít gió của đường đạn. Thứ duy nhất mà 2 người có thể nhận biết là âm thanh của đầu đạn chạm mặt đất xung quanh mình. Nhưng với Kar98k – một trong những khẩu sniper lợi hại nhất trong PUBG và đi kèm với scope 8X, Dr. DisRepect sớm phát hiện ra vị trí tay bắn tỉa trên đỉnh đồi của Rozhok. Quyết định tiêu diệt kẻ bắn lén, Doc dùng Kar98k bắn trả 2 phát đầu tiên (đều miss) trong khi Shroud khích lệ “Nếu anh bắn hạ được hắn tôi sẽ cho 100 đô”.. “Nhưng phải là headshot”.

Đúng ngay sau khi Shroud nhắc nhở kẻ địch vừa lên đỉnh ngọn tháp, Doc giương súng… căn đường đạn… và thực hiện phát bắn thứ ba xuyên thẳng đầu tay bắn tỉa. Đường đạn rơi theo lực hấp dẫn của Trái Đất nhưng đáp chính xác vào chấm nhỏ li ti nhấp nhô trên đồi. Một đường đạn trị giá 100 đô không thể chính xác hơn. Dựa theo ống ngắm mà Doc sử dụng chúng ta có thể đoán rằng khoảng cách giữa anh và kẻ địch phải trên 700 mét, cho thấy khả năng căn chỉnh và tính toán tuyệt vời đến như thế nào của Doc.

Với những người chơi game tầm tầm bậc trung như chúng ta, việc phát hiện kẻ địch ở khoảng cách ấy còn khó huống chi là đủ kỹ năng để bóp cò và headshot kẻ địch dễ dàng như vậy. Nếu không tin bạn có thể chiêm ngưỡng màn trình diễn của Dr. DisRepect tại đây..