Steamer PUBG nổi tiếng nhất nhì thế giới tuyên bố nghỉ game vì… ngoại tìnhVì chót… ngoại tình nên Dr.Disrespect sẽ phải nghỉ game một thời gian để thu xếp việc gia đình.

Mới đây, trong một buổi “tự sự” trên Twitch, Dr.Disrespect – streamer PUBG nổi tiếng nhất nhì thế giới đã tiết lộ một chuyện “động trời” về cuộc sống cá nhân của anh. Theo đó, vì chót… ngoại tình nên Dr.Disrespect sẽ phải nghỉ game một thời gian để thu xếp việc gia đình.

Steamer PUBG nổi tiếng nhất nhì thế giới tuyên bố nghỉ game vì… ngoại tình

“Tôi có một gia đình tuyệt vời, một người vợ xinh đẹp và đứa con trai ngoan ngoãn. Đáng tiếc là chuyện đó đã xảy ra. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình, những người hâm mộ, các nhà tài trợ và cả Twitch”, Dr.Disrespect tỏ ra ăn năn trong buổi steam cuối cùng của anh.

Bên cạnh tuyên bố sẽ nghỉ stream trong một thời gian dài, Dr.Disrespect cũng đã hủy tất cả các sự kiện mà anh dự kiến sẽ tham dự trong thời gian tới. Theo đó, Dr.Disrespect sẽ không tham dự giải đấu “Hunt the Streamer” được NetEase tổ chức tại Trung Quốc từ ngày 17 đến 29 tháng 12 năm 2017. Tiếp đó, anh cũng sẽ vắng mặt trong nhiều sự kiện lớn của làng PUBG thế giới được tổ chức trong năm 2018.

Steamer PUBG nổi tiếng nhất nhì thế giới tuyên bố nghỉ game vì… ngoại tình

Được biết, Dr.Disrespect tên thật là Guy Beahm, một streamer đến từ Mỹ. Dr.Disrespect nổi lên từ cộng đồng Call of Duty, sau đó anh lấn sân sang PUBG và gặt hái được nhiều thành công. Với 1,4 triệu người theo dõi thường xuyên, Guy Beahm xếp thứ 16 trong danh sách 100 steamer có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Tại The Game Awards vừa qua, Dr.Disrespect cũng vinh dự nhận giải thưởng “nhân vật truyền cảm hứng nhất làng game thế giới trong năm 2017”.