Snake Esports tung đồng phục mới của đội tuyển PUBG “ngầu đừng hỏi”Với việc phát triển chóng mặt của tựa game bắn súng sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) trong năm vừa qua đã khiến cho không ít các đội tuyển Esports trên thế giới quan tâm đến tựa game này và chuẩn bị thành lập đội tuyển chuyên nghiệp về PUBG.

Xem thêm:

Snake Esports tung đồng phục mới của đội tuyển PUBG “ngầu đừng hỏi”

Đơn cử mới đây nhất là tập đoàn viễn thông SK Telecom T1 cũng đã công bố thành lập đội tuyển PUBG chuyên nghiệp sau thành công vang dội với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Tiếp đó là đội tuyển Snake Esports nơi có chàng trai thần đồng SofM của chúng ta đang thi đấu ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại cũng vừa tung ra loạt đồng phục mới cho đội tuyển PUBG của mình. Ngoài ra Snake Esports cũng đang gấp rút hoàn thiện nốt nhà thi đấu cực khủng của mình.

Snake Esports tung đồng phục mới của đội tuyển PUBG “ngầu đừng hỏi”
Nhà thi đấu của Snake Esports đang được hoàn thiện

Hứa hẹn 2018 sẽ là một năm bùng nổ giải đấu của tựa game bắn súng PUBG. Một số hình ảnh về trang phục mới cực ngầu của đội tuyển PUBG Snake Esports:

Snake Esports tung đồng phục mới của đội tuyển PUBG “ngầu đừng hỏi” Snake Esports tung đồng phục mới của đội tuyển PUBG “ngầu đừng hỏi” Snake Esports tung đồng phục mới của đội tuyển PUBG “ngầu đừng hỏi” Snake Esports tung đồng phục mới của đội tuyển PUBG “ngầu đừng hỏi” Snake Esports tung đồng phục mới của đội tuyển PUBG “ngầu đừng hỏi”