SKT T1 chính thức ra mắt đội tuyển PUBG của mìnhVới fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, cái tên SKT T1 chắc chắn là một tượng đài, cho dù thành tích thời gian gần đây của họ không được tốt cho lắm. Trong suốt nhiều năm SKT T1 luôn nằm trong top 3 tổ chức thể thao điện tử hùng mạnh nhất Hàn Quốc – quốc gia được mệnh danh “kinh đô của eSports”. Chính vì thế, việc đại gia viễn thông đầu tư thành lập đội tuyển PLAYERUNKNOWN’s Battlegrounds (PUBG) khiến cho các team đang thi đấu trong bộ môn này phải…. đứng ngồi không yên.

SKT T1 chính thức ra mắt đội tuyển PUBG của mình

Theo đó, SKT T1 đã tổ chức một đợt tuyển chọn vô cùng gắt gao. Họ nhận đơn đăng ký và sàng lọc các team PUBG hàng đầu Hàn Quốc để lấy 20 đội mạnh nhất, có khả năng đại diện cho thương hiệu SKT. Các đội này sau đó phải trải qua một vòng thi tuyển “khốc liệt” trong hai ngày 11-12/08. Cuối cùng team mạnh nhất đã lộ diện.

Đội tuyển PUBG chính thức của SKT T1 sẽ gồm các thành viên:

+ Park “Daze” Chan-hyuk (IGL)

+ Kim “Raeng” Seong-jin,

+ Kim “PLIKHE” Seong-jin,

+ Jung “ADDER” Ji-hoon

SKT T1 chính thức ra mắt đội tuyển PUBG của mình

Huấn luyện viên của đội tuyển SKT T1 PUBG cũng không hề xạ lạ, chính là cựu HLV trưởng team Liên Minh Huyền Thoại – Choi “cCarter” Byung-hoon. cCarter là người đã sánh bước cùng SKT T1 nhận nhiều phần thưởng cao quý, do đó hy vọng ông sẽ tiếp tục “mát tay” đưa đội tuyển đi tới thành công.

SKT T1 chính thức ra mắt đội tuyển PUBG của mình

Vị HLV này cũng cho biết:

“Rất nhiều người mong chờ SKT T1 thành lập đội tuyển PUBG. Và bây giờ điều đó đã trở thành hiện thực. Tôi sẽ cố hết sức để duy trì danh tiếng SKT T1 bằng cách tạo ra một đội PUBG tốt nhất thế giới”.

Như vậy, ngoài vực dậy team LMHT, giờ đây SKT T1 sẽ đối mặt với những thử thách trong bộ môn hết sức mới mẻ PUBG. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất đến cho bạn đọc, hãy chờ xem nhé!