Skin chảo The Olive Branch trong PUBG có thể sẽ có giá đến cả trăm triệu đồngTrong tâm lý của những game thủ chơi PUBG, họ có thể không có vũ khí mạnh, nhưng một khi đã nhìn thấy chiếc chảo gang, mặc định cứ 10 người thì cả 10 đều phải nhặt để trang bị cho bản thân. Lý do là, trong PUBG, chiếc chảo được cho là món vũ khí cận chiến hoàn hảo kỳ thực chống được mọi loại đạn trong game mà không hề bị hỏng như giáp hay mũ bảo hiểm. Dần dà, món item này đã trở thành một biểu tượng của tựa game nhảy dù bắn súng – cứ nói đến cầm chảo đi chiến thì người ta sẽ nghĩ ngay đến PUBG.

Skin chảo The Olive Branch trong PUBG có thể sẽ có giá đến cả trăm triệu đồng

Và dường như các nhà sản xuất lại muốn tiếp tục đưa chiếc chảo thần thánh này lên một tầm cao mới. Mới đây, PUBG Corp. đã giới thiệu bản cập nhật #11 mới về lối chơi và đồng thời giới thiệu luôn cả một số skin mới cho các loại vũ khí mới, trong đó đặc biệt nhất là chiếc chảo The Olive Branch. Để sở hữu chiếc chảo này, bạn phải mở chiếc hòm Equinox Crate và cầu mong rằng mình may mắn.

Skin chảo The Olive Branch trong PUBG có thể sẽ có giá đến cả trăm triệu đồng

Tuy vậy, mới đây các game thủ đã tìm ra rằng, khả năng mở ra được The Olive Branch là cực kỳ thấp, chỉ có 0,0009%. Nếu như các bạn vẫn chưa quy đổi ra được thì cứ mở 111.111 hòm thì mới ra được 1 cái chảo. Đây là một tỉ lệ cực thấp nếu so với các tựa game khác, điển hình là tỉ lệ mở ra được dao trong CS:GO là 1/391, tương đương 0.25575%. Có nghĩa là độ hiếm của nó là gấp 284 lần!