Rules of Survival: Tựa game bắn súng sinh tồn được đánh giá top đầu hiện nayCho đến thời điểm này, cộng đồng game thủ thế giới vẫn đánh giá Rules of Survival trên PC là tựa game đáng chơi nhất hiện nay. Nắm bắt trào lưu game sinh tồn khởi phát và lan tỏa nhanh chóng trên khắp thế giới, hãng game NetEase nhanh chóng cho ra mắt chế độ chơi sinh tồn trong sản phẩm Kẻ Hủy Diệt 2 (Terminator 2) của mình. Và phiên bản quốc tế Rules of Survival ở nền tảng PC bỗng nổi lên như diều gặp gió trước sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng gamer thế giới. Chính NetEase cũng phải bất ngờ trước sự lan tỏa, lớn mạnh của cộng đồng người chơi Rules of Survival khi liên tục phá vỡ những kỷ lục do chính mình lập ra.

Rules of Survival: Tựa game bắn súng sinh tồn được đánh giá top đầu hiện nay

Rules of Survival được game thủ đánh giá cao từ lối chơi sinh tồn hấp dẫn và hoa mỹ. Kế thừa những đặc sắc, tinh túy trào lưu game sinh tồn đang lan rộng trên thế giới, Rules of Survival PC Client một mặt thiết kế lối chơi theo cơ chế sinh tồn phổ biến hiện nay song mặt khác vẫn theo đuổi, xây dựng một phong cách của riêng mình, của riêng NetEase Games.

Rules of Survival: Tựa game bắn súng sinh tồn được đánh giá top đầu hiện nay

Thả từ một chiếc chuyên cơ xuống bản đồ, game thủ phải nhanh chóng tìm được trang bị (áo giáp, mũ chống đạn, ngụy trang…) cho đến vũ khí các loại để đối chọi với những người cùng chơi khác. Người chiến thắng là người sống sót, tồn tại cuối cùng. Điểm đặc biệt trong gameplay của Rules of Survival chính là cho phép người chơi tham chiến với số lượng ban đầu là 120 người, vượt khỏi con số 100 sinh mạng ở các game sinh tồn khác cùng nền tảng PC. Và phiên bản mới này game thủ còn được tận hưởng cuộc giao tranh, chiến đấu khốc liệt trong bản đồ với số người lên tới… 300 sinh mạng. Đây thực sự là con số đáng kinh ngạc, chưa game nào vươn tới về lượng người chơi trong số các game sinh tồn hiện có trên PC.

Rules of Survival: Tựa game bắn súng sinh tồn được đánh giá top đầu hiện nay

Bên cạnh đó, những súng mới, skin mới hay loại hình phương tiện chiến đấu mới lạ được game thường xuyên update, ra mắt game thủ. Mới đây tựa game Rules of Survival PC Client vừa cho ra mắt vũ khí hỏa tiễn RPG “thần thánh”, tàu đệm khí hiện đại có thể vừa di chuyển dưới nước vừa chạy trên đất liền hay như máy bay và còn rất nhiều thiết kế trang phục mới xuất hiện… Phiên bản PC cũng đã cho phép đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

Rules of Survival: Tựa game bắn súng sinh tồn được đánh giá top đầu hiện nay

Với những hấp dẫn “không thể chối từ” của Rules of Survival, tựa game được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá top đầu game sinh tồn ở thời điểm hiện tại. Từ cuối năm 2017 Rules of Survival đã đạt mốc 80.000.000 lượt tải, phổ biến ở 45 quốc gia trên thế giới. Còn giờ đây con số đó đã đổi khác khi Rules of Survival xuất hiện ở 80 nước với hơn 100.000.000 lượt tải game. Và đã có trên 10.000.000 người chơi mỗi ngày trên toàn cầu. Rules of Survival đã có bản PC hoàn chỉnh còn hỗ trợ giao diện tiếng Việt từ cuối tháng 1/2018. Game thủ trong nước có thể trải nghiệm dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Rules of Survival: Tựa game bắn súng sinh tồn được đánh giá top đầu hiện nay

Nếu như trước đây game thủ phải đăng nhập Rules of Survival bản PC Client bằng mã quét thì nay việc vào game đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần có tài khoản Facebook hoặc Google khi đã đăng nhập trên máy tính là có thể vào game ngay lập tức. Hơn nữa tính bảo mật của chúng cũng được đảm bảo an toàn. Điều này được game thủ đánh giá rất tích cực.

Rules of Survival: Tựa game bắn súng sinh tồn được đánh giá top đầu hiện nay

Với những cải tiến, phát triển của bản PC Rules of Survival, hiện nay game được đánh giá top đầu game bắn súng sinh tồn và tự tin xếp đầu về mức độ phổ biến trong cộng đồng game online. Thời gian tới đây chúng ta chắc chắn sẽ còn chứng kiến những phát triển, cải tiến và nâng cấp hơn nữa đến từ Rules of Survival PC Client. Và Rules of Survival sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ sản phẩm cùng thể loại nào trên nền tảng PC. Cùng với đó việc vận hành cũng được xúc tiến, tối ưu với đại diện phát hành tại thị trường Việt Nam chính là ông lớn VNG là điều game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng. Còn bạn, bạn gửi gắm hi vọng gì vào Rules of Survival PC Client trong tương lai? Một tựa game bắn súng sinh tồn top 1 toàn cầu, bạn đã sẵn sàng để theo kịp game thủ thế giới chưa?