Rules of Survival đã khiến các quán net Việt “thất thủ” khi ra mắt bản tiếng ViệtNhư chúng ta đã biết thì vào giữa tháng 1 này, tựa game online cực giống PUBG có xuất xứ từ Trung Quốc là Rules of Survival đã chính thức cập nhật tiếng Việt cho các phiên bản trên điện thoại cũng như cả máy tính. Có thể thấy rằng đây là ưu ái lớn của NetEase dành cho thị trường nước ta bởi số lượng người chơi nhiều, khả năng phát triển lớn.

Xem thêm:

Rules of Survival đã khiến các quán net Việt "thất thủ" khi ra mắt bản tiếng Việt

Hiện tại, chỉ một thời gian ngắn sau khi Rules of Survival ra mắt bản tiếng Việt thì trò chơi này đang khiến các quán net ở nước ta ‘thất thủ’ với rất đông khách hàng lựa chọn chơi. Thậm chí ngay cả các chủ phòng máy cũng rất thích trò chơi này bởi cách chơi hay, tương tự PUBG mà lại nhẹ nhàng, đẹp mắt, chẳng cần đầu tư cấu hình máy cao cấp.

Thực tế thì một phần nguyên nhân giúp Rules of Survival trở nên hot trong cộng đồng người Việt không chỉ bởi hỗ trợ ngôn ngữ tốt mà còn miễn phí, chơi được dễ dàng trên cả điện thoại lẫn máy tính mà còn do đăng ký, đăng nhập dễ dàng thông qua gMail hay Facebook nữa, gần như chỉ cần click vài cái là xong rồi! Trước đây thì điểm yếu duy nhất của trò chơi này là có mỗi tiếng Trung Quốc, hiện tại có cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh nên mọi thứ trở nên rất dễ dàng, tiếp cận game thủ vô cùng đơn giản.

Rules of Survival đã khiến các quán net Việt "thất thủ" khi ra mắt bản tiếng Việt

Nếu như bạn chưa biết, Rules of Survival thừa hưởng gần như toàn bộ những ưu điểm của đàn anh PUBG trên PC để đưa lên nền tảng di động. Trên thực tế, đây là phiên bản Global của tựa game Terminator 2, vừa được NetEase phát hành không lâu tại thị trường trong nước.

Cũng tương tự như những sản phẩm cùng thể loại, Rules of Survival mang đến cho người chơi những trận đấu online căng thẳng và gay cấn, nơi mà những người tham gia có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Vẫn là mục tiêu phải sinh tồn đồng thời tiêu diệt hết tất cả những người khác để trở thành người duy nhất còn sống sót.

Tương tự như các trận đấu của Playerunknown’s Battlegrounds, người chơi sẽ nhảy dù từ trên máy bay xuống rồi bắt đầu tìm kiếm tòa nhà và nhiều địa điểm khác để tìm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị hữu dụng khác. Game cho phép tới 120 người chiến đấu để sinh tồn.

Rules of Survival đã khiến các quán net Việt "thất thủ" khi ra mắt bản tiếng Việt

Thiết kế giao diện game đã được tối ưu hóa hết mức cho nền tảng di động, cho phép người chơi dễ dàng chuyển đổi giữa các loại súng và tư thế di chuyển. Một game thủ có thể tự do nhắm mục tiêu và bắn, và có thể dễ dàng trốn chạy và ẩn nấp.

So với những phiên bản Battle Royale trên mobile đã được ra mắt trong thời gian gần đây thì Rules of Survival vẫn có phần nhỉnh hơn hẳn, với đồ họa 3D khá sắc nét cả về tạo hình nhân vật lẫn môi trường xung quanh. Rules of Survival cũng có cả vòng tròn thu hẹp bản đồ cứ mỗi vài phút, bản đồ sẽ bắt đầu co lại, dồn người chơi vào một địa điểm gần nhau hơn.

Rules of Survival còn cho người chơi lựa chọn là đối đầu với kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi khu vực chiến tranh bằng nhiều phương tiện khác nhau, có rất nhiều loại xe đặc biệt mà bạn có thể lựa chọn.