PUBG: War Mode “núp lùm bắn tỉa” quay trở lại vì quá được yêu thíchNhận ra game thủ quá thích thú với lối chơi núp lùm 1 phát đoạt mạng của Event War Mode tuần trước : One Shot One Kill. Nên tuần này PUBG Corp đã giữ nguyên War Mode để chúng ta tiếp tục tận hưởng chế độ đó. Event Mode lần này sẽ kéo dài trong thời gian dưới đây :

PUBG: War Mode “núp lùm bắn tỉa” quay trở lại vì quá được yêu thích

  • BẮT ĐẦU: 9h00 sáng ngày 15/6/2018
  • KẾT THÚC: 9h sáng ngày 18/6/2018

Về cơ bản thì luật cũng không có gì thay đổi khi người chơi vào game sẽ được cấp cho một bộ trang phục cỏ, Kar98K với ống ngắm 4x, một khẩu súng ngắn và một quả lựu đạn.Khi bị sát thương chí mạng, bạn sẽ bị tiêu diệt (thay vì bị nốc-ao), và kết quả thắng thua được tính bằng điểm số cuối trận cho mỗi đội. Nên người chơi không cần e ngại gì cả mà chỉ việc thể hiện khả năng thiện xạ của mình và mang về chiến thắng cho đội mà thôi.

Trong thời điểm hiện nay PUBG đang tập trung nhân lực và vật lực cho đợt ra mắt bản đồ mới Sanhok dự kiến ngày 22/6 tới đây, do đó tuần này chúng ta hãy tạm chơi lại One Shot One Kill nhé. Đây cũng là bước chuẩn bị cho việc ra mắt War Mode chính thức trong thời gian tới.