PUBG v2 mới sẽ không đi theo hướng sinh tồn truyền thốngGame PUBG v2 phiên bản mới đang được phát triển! Nhà phát hành đã chính thức công bố thông tin trên. PUBG vẫn sẽ là tựa game hành động bắn súng, nhưng sẽ không còn là game sinh tồn giống như phiên bản hiện tại. Tựa game PUBG mới sẽ được phát triển bởi một studio mới có tên gọi là Striking Distance. Glen Schofield, nhà phát triển của các tựa game bắn súng đình đám là Dead Space và Call of Duty đã được bổ nhiệm làm CEO.

PUBG v2 mới sẽ không đi theo hướng sinh tồn truyền thống

Dự án PUBG mới vẫn chỉ trong giai đoạn khởi đầu. Chính Schofield cũng ám chỉ rằng PUBG sẽ không đi theo hướng của các trò chơi Battle Royale như hiện giờ: “Là một người sáng tạo, sự tự do khám phá vũ trụ PUBG khiến tôi phấn khích về những khả năng của tựa game này, theo tôi nó có thể vượt xa cả thể loại Battle Royale.”

PUBG v2 mới sẽ không đi theo hướng sinh tồn truyền thống

Schofield từng rất thành công với tựa game Dead Space, tựa game được coi là hình mẫu chuẩn mực của một game kinh dị đề tài khoa học viễn tưởng. Sự kết hợp của yếu tố máu me, khôn gian u ám và hiểm họa bí ẩn của game đã trở thành một công thức hoàn hảo để dọa nạt của những người chơi gan dạ nhất. Chính vì vậy, nhiều khả năng ông sẽ mở ra một hướng đi mới cho cái tên PUBG.

PUBG v2 mới sẽ không đi theo hướng sinh tồn truyền thống

Sau 2 năm kể từ khi xuất hiện, PUBG vẫn đang là một tựa game lớn bất chấp sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh trong thể loại Battle Royale. Thậm chí, gamespot còn đánh giá PUBG là một trong những tựa game có ảnh hưởng lớn nhất trong thế kỷ 21. Sự xuất hiện của PUBG đã mở ra một thời kỳ mới, đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khác cho thể loại sinh tồn như: Fornite, Call of Duty: Black Ops 4 và Apex Legend.

PUBG v2 mới sẽ không đi theo hướng sinh tồn truyền thống
5 sao (1 phiếu)