PUBG Update #21: Chế độ Tập Luyện, súng MK47 Mutant, xe Tukshai mớiTheo đúng lịch trình “FIX”, PUBG liên tục được cải tiến và Update 21 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thứ mới lạ hơn nữa.

PUBG Update #21: Chế độ Tập Luyện, súng MK47 Mutant, xe Tukshai mới

Có thể nói bản #21 của PUBG tiếp tục là một sự phát triển và sâu sắc hóa trò chơi sinh tồn của Bluehole. Nhiều nội dung cập nhật kết hợp với những điều chỉnh công phu, nghiêm túc của đội ngũ vận hành sẽ khiến game ngày càng hấp dẫn.

Chế độ mới Tập Luyện (Training Mode)

Chế Độ Tập Luyện trong PUBG cho phép từ 5-20 người khám phá một bản đồ hoàn toàn mới có diện tích 2×2 km và thực hành mọi điều bạn có thể làm trong PUBG, từ việc điều khiển mọi loại xe trên hòn đảo, thực hành nhảy dù vào các vùng chỉ định, cho đến việc tập ngắm để bắn những phát đạn hoàn hảo. Có cả những khu vực để tập các chiến thuật, chiến đấu,… và dĩ nhiên cả những màn đua xe tuyệt hảo.

Phần thường Supply System

PUBG Update #21: Chế độ Tập Luyện, súng MK47 Mutant, xe Tukshai mới

Theo sau Training Mode, nhà sản xuất cũng thêm vào hệ thống “Supply System”, cung cấp cho game thủ một loạt các phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần. Nhiệm vụ bao gồm các mục tiêu như “gây sát thương 700 cho kẻ địch” và “sống sót ít nhất 20 phút.” Mỗi khi hoàn thành, bạn sẽ được tăng điểm kinh nghiệm (survival XP) và nếu lên level mới sẽ mở khóa thêm phần thưởng.

Súng mới MK47 Mutant

MK47 Mutant là súng bạn có thể được sử dụng trên tất cả các bản đồ (Erangel, Miramar, Sanhok). Đây là vũ khí AR sử dụng đạn 7,62mm và có chứa 20 viên, có thể nâng cấp lên 30 viên. Súng này có hai chế độ bắn từng viên một và 2 viên một.

Phụ kiện mới Laser Sight

Ggiúp giảm độ giật cho súng cả khi ngắm hoặc không ngắm qua đầu ruồi.

Xe mới độc quyền map Sanhok Tukshai

PUBG Update #21: Chế độ Tập Luyện, súng MK47 Mutant, xe Tukshai mới

Đây là loại xe được Bluehole giới thiệu trước đó khá lâu, từ bản cập nhật #20. Và cuối cùng loại xe dành riêng cho map Sanhok này cũng chính thức góp mặt. Tukshai là xe có thể chở được 3 người và có tộc độ di chuyển chậm hơn so với các loại xe khác.

PUBG Update #21: Chế độ Tập Luyện, súng MK47 Mutant, xe Tukshai mới

Bên cạnh đó, phiên bản #21 này, trò chơi PUBG còn được nâng cấp đồ họa đáng kể cho trải nghiệm chân thực.