PUBG tung Update mới, sửa lỗi lag “đi 3 bước giật lùi 1 bước” trong gameCó thể thấy một trong những thay đổi quan trọng nhất trong bản cập nhật PUBG lần này chính là việc map Miramar đã được sửa tỉ lệ lại thành 50/50 so với map cơ bản.

Gần đây tựa game online bắn súng sinh tồn PUBG – Playerunknown’s Battlegrounds đã mở cửa chính thức, bước vào open beta chứ không còn thử nghiệm Early Access như trước nữa. Đây là dấu mốc quan trọng cho thấy trò chơi đã sẵn sàng phục vụ game thủ toàn thế giới với nhiều cải tiến cũng như hoàn thiện việc phát triển.

PUBG tung Update mới, sửa lỗi lag "đi 3 bước giật lùi 1 bước" trong game

Tuy vậy tình trạng hệ thống server tương đối yếu so với lượng người chơi đông đảo cũng khiến dòng thông báo “servers are too busy” trở nên “thân thương” với khá nhiều game thủ. Ngoài ra,vô số những lỗi khó chịu khiến việc tranh giành top 1 trong PUBG thời gian này trở nên vô cùng khó chịu. Có thể nói dù ra mắt chính thức những PUBG vẫn còn chưa đạt được đến độ hoàn hảo vì một số hạt sạn nhất định.

Nắm bắt được điều đó, một bản và sửa lỗi đã được nhà phát hành Bluehole tung ra để chiều lòng game thủ. Hãy cùng xem những điểm chính của cập nhật dưới đây:

Chỉnh sửa chung

Cân bằng trong việc xuất hiện giữa Erangel và Miramar. Tức là từ nay khi find game, tỷ lệ ra map mới và map cũ sẽ là 50-50. Trước đó khi phiên bản chính thức 1.0, tỷ lệ này nghiêng khá nhiều về phía Miramar để game thủ có thể làm quen với cơ chế của bản đồ mới.​

Replay

Điều chỉnh hệ thống replay, khiến người chơi chỉ thể xem replay của game kể từ phút thứ 3 sau cái chết của mình. Điều chỉnh này nhằm hạn chế việc thông báo vị trí của kẻ địch cho đồng đội ngay sau khi chết.​

Sửa lỗi

– Sửa lỗi vài tòa nhà và vật thể không chuẩn với bản đồ của map Miramar.

– Sửa lỗi, giảm tỷ lệ đôi khi replay bị crash và quay về màn hình chờ. Khi bật lại, replay sẽ bắt đầu từ thời điểm của lượt xem cuối.

– Sửa lỗi của Death Cam mà đôi khi khiến người chơi không thể xem được mình đã chết như thế nào (Death Cam bắt đầu quá muộn).

– Sửa lỗi người chơi không thể nhận được BP sau trận đấu. Kế hoạch đền bù sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

– Sửa lỗi khiến game thủ chết bất thình lình khi ngã.

– Sửa lỗi đạn không xuyên phá những hàng rào nhất định từ cả hai phía.

Với tông màu khó chịu cùng với một số điểm yếu nhất định, Miramar không được game thủ PUBG chào đón như map cơ bản nhiều, và đã có không ít lời phàn nàn khi tỉ lệ ra Miramar quá nhiều làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi trong thời gian vừa qua.