PUBG: Top 5 thủ thuật giúp game thủ Solo chiến thắng dễ dàng hơnPUBG là game bắn súng sinh tồn giàu tính chiến thuật. Trong chế độ Solo, sự khôn khéo cực kỳ quan trọng, hãy lưu ý 5 mẹo dưới đây nếu muốn chiến thắng dễ dàng hon.

1. Tiếp Đất Nhanh Chóng

PUBG: Top 5 thủ thuật giúp game thủ Solo chiến thắng dễ dàng hơn

Có thể chế độ nào trong PUBG cũng cần sự mau lẹ của việc hạ cánh. Tuy nhiên, ở chế độ Solo này càng tiếp đất sớm bao nhiêu bạn càng có cơ hội chiến thắng bấy nhiêu. Sự sống và cái chết, chiến thắng và thua cuộc chỉ trông chờ việc ai có vũ khí trước. Tiếp đất nhanh chóng, kiếm được súng là bạn có mạng dễ dàng.

2. “Ngư Ông Đắc Lợi”

Cạnh tranh trong game PUBG rất khốc liệt. Trường hợp bạn thấy 2 đối thủ trở lên đang canh me, chuẩn bị triệt hạ lẫn nhau, đừng nên làm anh hùng khi lao vào triệt hạ cả hai. Hãy kiên nhẫn chờ đợi để họ tiêu diệt lẫn nhau. Khi mỗi người đều trở nên yếu dần lúc đó bạn mới xuất hiện.

3. Kiểm Tra Xung Quanh Khi Loot Đồ Người Khác

PUBG: Top 5 thủ thuật giúp game thủ Solo chiến thắng dễ dàng hơn

Vấn đề đặt ra trong việc nhiều game thủ PUBG lơ là cảnh giác khi triệt hạ được một đối thủ. Nhiều người thường chỉ chăm chăm nhặt và kiểm tra đồ người khác mà không để ý xung quanh và cái chết có thể ập đến. Hãy dò xét xung quanh và cẩn thận.

4. Di Chuyển, Cử Động Liên Tục

Khi di chuyển trên bản đồ hãy nghĩ rằng có rất nhiều người đang theo dõi bạn. Việc di chuyển linh động sẽ giảm thiểu sát thương của đạn nếu có đối thủ tấn công bạn trong PUBG.

5. Luôn Có Phương Án “B”

Tính toán chiến thuật trong việc tiêu diệt đối thủ bạn cần có nhiều phương án. Với mỗi giai đoạn, theo số người giảm dần thì chiến thuật hoàn toàn được thay đổi. Hãy chuẩn bị những nước đi dự phòng để không bất ngờ.