PUBG: Top 5 địa điểm “nóng” nhất ở map mùa đông VikendiMặc dù Vikendi mới được PUBG ra mắt, nhưng map mùa đông Vikendi đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đại đa số game thủ Việt. Và số lượng người chơi map tuyết trắng này cũng tăng lên nhanh chóng.

PUBG: Top 5 địa điểm "nóng" nhất ở map mùa đông Vikendi

Castle và Tovar

PUBG: Top 5 địa điểm "nóng" nhất ở map mùa đông Vikendi

Castle là một trong 3 địa điểm đầu tiên trên bản đồ Vikendi bị rò rỉ hình ảnh trên mạng. Diện tích của khu vực này khá nhỏ bé nhưng có địa hình phức tạp, nhiều nơi ẩn nấp, thích hợp cho giao tranh tầm gần. Cộng thêm việc nằm ngay trung tâm bản đồ, đường bay lúc nào cũng đi ngang và chạy bo tiện lợi thì Castle có thể nói là điểm “nóng” nhất trên bản đồ Vikendi này. Lợi dụng khả năng ra vào với 3 chiếc cầu duy nhất của Castle, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiến thuật camp cầu truyền thống, chờ đợi con mồi và phục kích kiếm mạng. Một trong những địa điểm thích hợp nhất chính là khu vực Tovar bên cạnh đó với nguồn tài nguyên không tệ và nhất là ít cạnh tranh hơn so với Castle nhiều. Hãy chuẩn bị tâm lý thật kỹ khi quyết định nhảy vào khu vực này nhé!

Villa

PUBG: Top 5 địa điểm "nóng" nhất ở map mùa đông Vikendi

Một khu vực khác cũng hot không kém Castle trên bản đồ tuyết Vikendi chính là Villa. Lý do cũng đơn giản thôi vì nó nằm ngay trung tâm bản đồ, dù bo có về đâu đi chăng nữa bạn cũng hiếm khi phải chạy bo, rất tiện lợi. Quan trọng hơn nữa nó có một địa hình khá trống trải, bạn vừa nhay xuống là có thể “bem” nhau ngay và luôn, rất đã! Hãy luyện tập hạ cánh thật nhanh trước khi nhảy vào khu vực đông đúc bậc nhất trên bản đồ tuyết Vikendi này nhé.

Cement Factory

PUBG: Top 5 địa điểm "nóng" nhất ở map mùa đông Vikendi

Nhà máy xi măng này nằm trên một ngọn đồi nhỏ. Đặc biệt khu vực này rất nhiều công trình, lối đi với địa hình cực kỳ phức tạp và khó nắm bắt. Bạn sẽ phải dòm chừng từng góc một nếu không muốn nằm xuống bất ngờ đấy. Một đặc điểm khác khiến Cement Factory được yêu thích chính là khả năng leo lên các tòa nhà cao, cực thích hợp cho các tay súng bắn tỉa trổ tài. Nếu được trang bị một khẩu bắn tỉa chất lượng cùng scope to, khi bo vào nơi này chắc chắc các camper sẽ cực kỳ ưa chuộng luôn!

Goroka

PUBG: Top 5 địa điểm "nóng" nhất ở map mùa đông Vikendi

Goroka là một thị trấn với địa hình khá hay, xếp theo tầng lớp, kết nối nhau bằng các cầu thang lên xuống rất hiểm trở. Ngoài ra bên cạnh thị trấn này còn có một mặt hồ bị đông cứng, có thể di chuyển, lái xe bên trên thoải mái theo ý thích. Hơn nữa vị trí của nó cũng không xa trung tâm bản đồ là bao nên nhiều thanh niên đã chọn nơi đây là địa điểm loot cho mình. Bạn nên nhớ quan sát thật kỹ khi nhảy vào khu vực này nhé!

Volnova

PUBG: Top 5 địa điểm "nóng" nhất ở map mùa đông Vikendi

Volnova là thành phố lớn nhất trên bản đồ tuyết Vikendi PUBG Mobile VNG với hàng loạt những công trình, quảng trường, tòa nhà nhỏ phụ cận,… Nếu đường bay bay ngang khu vực này thì số lượng người nhảy vào cũng khá là đông vì vị trí không quá xa trung tâm của nó, thậm chí chỉ cách Castle một chút mà thôi. Khu vực này cũng không hề có tuyết nên bạn không sợ bị theo dõi dấu chân. Nên nhớ chiến sự nơi đây rất khốc liệt, bạn cần phải tỉnh táo hết mức để không bị hạ gục

Trên đây là Top 5 địa điểm nhảy dù đẫm máu nhất tại map tuyết Vikendi, bạn đọc có ý kiến gì về map tuyết Vikendi hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!