PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor OtokHiện những các thông tin về bản đồ tuyết sắp ra mắt trong PUBG đã được các fan hâm mộ tìm kiếm rất nhiều. Cụ thể tên của bản đồ tuyết này là Dihor Otok hay còn có tên khác là Vikendi. Bao gồm một hòn đảo phủ đầy tuyết trắng, kèm theo đó là các thay đổi về phương tiện di chuyển hay bộ đồ ngụy trang màu tuyết để phù hợp hơn với bản đồ này.

PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor Otok

Tuy nhiên, mới đây nhất các fan hâm mộ của dòng game PUBG đã tìm ra một thông tin hé lộ về các địa điểm cụ thể sẽ xuất hiện items trong bản đồ mới này. Điều này khiến các game thủ vô cùng háo hức chờ đến ngày bản đồ tuyết này chính thức ra mắt. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết:

PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor Otok PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor Otok PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor Otok PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor Otok PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor Otok PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor Otok PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor Otok PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor Otok PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor Otok PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor Otok

Qua những thông tin trên, game thủ có thể hiểu hơn về bản đồ mới này mặc dù chưa có thông báo chính thức nào từ phía Bluehole. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể nghiên cứu trước những vị trí có thể đáp xuống tốt nhất khi vừa bắt đầu trò chơi.

PUBG: Tiếp tục hé lộ các điểm loot đồ trong map Dihor Otok
5 sao (1 phiếu)