PUBG: Thông tin chi tiết về các khẩu súng lục có thực ngoài đờiThật sự, một tựa game mang phong cách bắn súng sinh tồn như PUBG thì ai ai cũng muốn sử hữu cho mình những khẩu súng gây dame lớn như AK hay K98k. Nhưng không phải lúc nào ta đáp dù xuống là nhặt được chúng ngay hay là ta nhảy vào 1 khu mà chỉ mình ta là bá chủ thích loot gì thì loot. Để phòng thân, ta nên nhặt cho mình một khẩu súng lục (handgun) khi gặp đối thủ. Mặc dù súng lục không được sử dụng nhiều về sau nhưng sự thực thì để đối phó với những tên tay không thì quá ngon.

1. P1911 ( Lục bạc)

Được gọi trong giới vũ khí là Súng lục bán tự động Colt M1911. Sử dụng loại đạn .45ACP giống như trong game. Hộ tiếp đạn gồm có 7 viên. Là súng tiêu chuẩn của quân đội Hoa Kỳ và hiện này vẫn là một loại vũ khí quân dụng.

PUBG: Thông tin chi tiết về các khẩu súng lục vốn có thực ngoài đời

Vì nó sử dụng đạn .45ACP nên có lượng xuyên giáp mạnh nhất trong 4 dòng súng lục.

2. P92

Tên thật là Baretta 92. Phiênn bản Berretta 92F tham gia cuộc thi thiết kế súng ngắn của quân đội Hoa Kỳ để tìm ứng cử viên thay thế cho M1911 và đã được lựa chọn rồi cải tiến thành súng ngắn M9. Súng sử dụng loại đạn 9mm.

PUBG: Thông tin chi tiết về các khẩu súng lục vốn có thực ngoài đời

Ưu điểm trong game của khẩu súng này chỉ có là lượng đạn 1 băng nhiều nhất trong 4 lại súng lục, nhưng lại có lượng sát thương gây ra khá yếu.

3. R1985 ( Lục côn)

Tên đầy đủ là Nagant M1895 Revolver. Sử dụng loại đạn 7.62mm. Trong lịch sử, khẩu súng này đã xuất hiện khá nhiều trong lịch sử phát triển của nước Nga. Nó được sử dụng rộng rãi bởi cảnh sát mật Bolshevik, Cheka, cũng như các cơ quan kế nhiệm của Liên Xô.

PUBG: Thông tin chi tiết về các khẩu súng lục vốn có thực ngoài đời

4. P18C (Lục liên thanh)

Tên thật là glock 18C. Sử dụng đạn 9mm và là khẩu lục bắn liên thanh. Glock 18C là một phiên bản cải tiến của Glock 17 có thêm chế độ chọn kiểu bắn. Súng ngắn Glock 18C có thể bắn liên tục 4 – 5 băng đạn nhưng không bị giật, thay băng đạn cũng rất nhanh, khiến nhiều người nể phục bởi tốc độ bắn của loại súng này.

PUBG: Thông tin chi tiết về các khẩu súng lục vốn có thực ngoài đời

Trong game khảu súng này có lượng dame nhỏ nhất nhưng nhờ khả năng bắn liên thanh nên bù trừ cho nhau.