PUBG thông báo về việc gỡ bỏ sớm sự kiện chế độ Desert Knights vì lỗiVào tối thứ Năm, PUBG đã tung ra chế độ Desert Knights đặc biệt giới hạn thời gian. Về cơ bản, nó chính là chế độ deathmatch góp mặt 50 người chơi chia thành 10 đội năm người giao chiến cùng nhau trong một góc nhỏ của bản đồ sa mạc Miramar.

PUBG thông báo về việc gỡ bỏ sớm sự kiện chế độ Desert Knights vì lỗi

Theo dự tính, chế độ sự kiện này sẽ kéo dài cho đến cuối tuần. Nhưng vào chiều thứ sáu, nhà phát triển Bluehole đã phải vội vã kết thúc sớm hơn kế hoạch, vì nó đã làm rối tung các máy chủ của trò chơi và xảy ra tình trạng ngăn chặn người chơi kết nối với PUBG.

PUBG thông báo về việc gỡ bỏ sớm sự kiện chế độ Desert Knights vì lỗi

Đây rõ ràng là một tin không tốt cho những ai chưa có dịp trải nghiệm chế độ chơi mới này và cộng đồng chỉ có ít hơn 24 giờ để thử qua Desert Knights. Với việc không thể kéo dài đến hết cuối tuần, PUBG nhiều khả năng mất đi cơ hội gia tăng người chơi ở giờ cao điểm. Tuy biết rằng không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấm dứt sớm event nếu phát hiện ra rằng nó đang gây ra vấn đề nghiệm trọng. Nhưng lẽ ra nhà phát triển nên cẩn trọng hơn để không làm cụt hứng cho các game thủ đang mong ngóng event cuối tuần.

PUBG thông báo về việc gỡ bỏ sớm sự kiện chế độ Desert Knights vì lỗi

Chế độ deathmatch đầu tiên mà PUBG khởi động vào tháng trước, đã diễn ra trôi chảy hơn rất nhiều. Vì vậy, hy vọng rằng các trục trặc với Desert Knights sẽ chỉ diễn ra một lần duy nhất và sự kiện sẽ sớm trở lại để bù đắp cho người chơi.