PUBG thông báo chuẩn bị ra Map mới thứ 3 vào tháng 6 năm nayMặc dù bị cạnh tranh trực tiếp bởi Fortnite nhưng PUBG vẫn đang là tựa game hot nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng PUBG dường như đang có dấu hiệu chững lại khi không chào sân thêm nội dung mới kể từ khi phát hành phiên bản 1.0. Tất cả những gì mà đội ngũ phát triển Bluehole làm từ tháng 12 năm ngoái cho đến nay chỉ là việc sửa đổi những vấn đề phát sinh trong game mà thôi.

PUBG thông báo chuẩn bị ra Map mới thứ 3 vào tháng 6 năm nay

Tuy nhiên hôm nay thì câu chuyện ấy đã khác khi Bluehole vừa chính thức đánh tiếng về Map mới của PUBG. Theo đó, đội ngũ phát triển Hàn Quốc cho hay Map mới của game sẽ chính thức được chào sân trước tháng 6 năm 2018. Đây sẽ là một tin đáng vui mừng đối với fan hâm mộ PUBG đặc biệt khi bản đồ sa mạc Miramar vốn không đáp ứng được nhiều kỳ vọng từ cộng đồng game thủ.

PUBG thông báo chuẩn bị ra Map mới thứ 3 vào tháng 6 năm nay

Cụ thể Map mới cùng nhiều tính năng và nội dung chưa từng thấy trước đây sẽ được PUBG hé lộ vào tháng 3 trước khi chính thức “lên sóng” trước tháng 6. Với Erangel mang bối cảnh ôn đới và Miramar với hơi thở sa mạc… nhiều game thủ đồn đoán rằng Map mới của PUBG có thể đưa người chơi đến bối cảnh tuyết trắng.

PUBG thông báo chuẩn bị ra Map mới thứ 3 vào tháng 6 năm nay

Song song với đó PUBG còn thêm thắt cơ chế Report mới. Theo đó nếu Report qua cơ chế Replay thì đội ngũ phát triển sẽ nhận file Replay với tổng thời lượng là 1 phút. File này sẽ tính mốc trung tâm là thời điểm mà bạn bắt đầu Report. Chính vì thế nếu phát hiện có tài khoản nghi vấn thì bạn nên để ý đến quãng thời gian trước và sau khi tài khoản đó có hành động chơi xấu.