PUBG: Team Divine Esports đoạt chức vô địch tại giải đấu PewPew ChampionshipPewPew Championship là giải đấu chuyên nghiệp của tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds được tổ chức bởi PewPew và Creatory cùng với 3 nhà tài trợ của giải đấu là DLgame, Invidia và Steelseries với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 60 triệu đồng.

Xem thêm:

PUBG: Team Divine Esports đoạt chức vô địch tại giải đấu PewPew Championship

Như vậy là sau 3 ngày tranh tài căng thẳng, giải đấu chuyên nghiệp PewPew Championship của tựa game PUBG đã chính thức khép lại với những kết quả tương đối bất ngờ. Mặc dù sau ngày thi đấu đầu tiên Divine Esports chỉ đứng tại vị trí thứ 4 và sau ngày thi đấu thứ 2 chỉ đứng tại vị trí thứ 3 tuy nhiên với ngày thi đấu cuối cùng thật sự bùng nổ khiến cho Divine Esports đã xuất sắc vượt qua những đối thủ khác như TAT, H2 hay BAT để đoạt chức vô địch với giải thưởng 22 triệu đồng tiền mặt và 4 tai nghe Steel Series Arctis 3 cực kì giá trị, ngoài ra DIV_NgDucTam của Divine Esports cũng là game thủ đoạt giải MVP của giải đấu.

PUBG: Team Divine Esports đoạt chức vô địch tại giải đấu PewPew Championship PUBG: Team Divine Esports đoạt chức vô địch tại giải đấu PewPew Championship

Ngoài những bất ngờ về việc Divine Esports lên ngôi vô địch tại giải đấu này thì sự thất vọng được dành cho những đội được đánh giá cao như FFQ, HSFOOD, NUB BOI,… Mặc dù có sự khởi đầu tuyệt vời tại ngày thi đấu đầu tiên tuy nhiên FFQ đã không thể hiện tốt tại ngày thi đấu thứ 2 và thứ 3 khiến cho FFQ chỉ kết thúc ở vị trí thứ 5 chung chuộc. Đối với HSFOOD thì có vẻ như giải đấu này điểm rơi phong độ của họ không thực sự tốt khiến cho họ kết thúc giải đấu ở ngoài Top 10. Đối với NUB BOI thì ngày thi đấu cuối cùng họ liên tục dừng chân ở ngoài Top 10 khiến cho họ bị tụt khỏi Top 5 chung cuộc.

PUBG: Team Divine Esports đoạt chức vô địch tại giải đấu PewPew Championship

Như vậy đây là giải đấu PUBG cuối cùng của cộng đồng PUBG Việt Nam vào năm 2017 hứa hẹn năm 2018 sẽ có thêm những giải đấu có quy mô hơn chất lượng chuyên môn còn cao hơn nữa.