PUBG: Tặng quà skin miễn phí để chuộc lỗi server không ổn địnhỔn định là một trong những điều cần thiết để game thủ PUBG có thể an tâm tận hưởng game, nhưng các vấn đề kết nối ngày hôm trước đã khiến game thủ gần như không thể chơi được. Kết quả là, nhà phát triển sẽ tặng người chơi PC một món quà miễn phí để đền bù bao gồm một item ingame và 20000 BP.

Cụ thể, Bluehole đã tiến hành bảo trì máy chủ định kỳ cho tựa game con cưng PUBG. Mặc dù thông báo sẽ bảo trì để ổn định hệ thống, nhưng sau bảo trì, hệ thống của PUBG vẫn chẳng ổn tí nào. Các game thủ liên tục than phiền về tình trạng giật, lag, ping cao, thậm chí còn lên tới 4 chữ số. Và dòng chữ “Network Lag Detected” có lẽ là thứ mà nhiều game thủ PUBG gặp trong ngày hôm nay.

PUBG: Tặng quà skin miễn phí để chuộc lỗi server không ổn định
Bluehole thừa nhận xảy ra sự cố kết nối nghiêm trọng với tựa game PUBG trong ngày 17 vừa qua

Sau khi khắc phục xong sự cố thì Bluehole đã bất ngờ gửi tặng toàn bộ người chơi PUBG mũ Black Beanie with Headphones và 20.000 BP như một lời xin lỗi cho sự cố kết nối trong ngày hôm qua. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào game kể từ thời điểm hiện tại cho đến trước 7h sáng ngày 24/10/2018 sẽ nhận được miễn phí 2 món quà trên.

Hãy nhanh chóng đăng nhập vào game để nhận món quà miễn phí này trước tuần sau nhé.