PUBG tặng MIỄN PHÍ 30,000 BP mừng Xbox One đạt 4 triệu người chơiTheo thông báo mới nhất từ Microsoft và NPH của PUBG thì tựa game này trên hệ máy Xbox One đã bán được hơn 4 triệu bản. Đây là sự phát triển ngoài mong đợi của NSX bởi PUBG mới chỉ lên hệ máy Xbox One được gần 2 tháng. Trong thời gian đó, BlueHole đã tung ra tổng cộng 6 bản cập nhật với những tính năng mới nhất, đồng thời tối ưu hóa mọi thứ cho game thủ trên hệ máy Xbox One có thể trải nghiệm trơn tru.

Xem thêm:

PUBG tặng MIỄN PHÍ 30,000 BP mừng Xbox One đạt 4 triệu người chơi

Càng ấn tượng hơn khi hồi đầu tháng, NPH đã thông báo có tới dù mới ra mắt trên Xbox One nhưng PUBG đã thu hút tới 3 triệu người chơi. Và giờ đây khi tháng 1 còn chưa kết thúc, đã có hơn 4 triệu game thủ PUBG “nhảy dù” hàng ngày trên hệ máy Xbox One.

PUBG tặng MIỄN PHÍ 30,000 BP mừng Xbox One đạt 4 triệu người chơi

Và để kỉ niệm cho cột mốc này, NPH của tựa game sẽ tặng mỗi game thủ Xbox One 30.000 BP. Tất cả những game thủ đã mua game Xbox One và khởi tạo nhân vật trước 0h ngày 31/1 sẽ nhận được vần quà này. Lượng Battle Point sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản trước ngày 1/12.

Với 30.000 BP này, game thủ có thể mua được một vài món đồ trong cửa hàng hoặc làm vài hộp đồ trong shop để kiếm được những vật phẩm có giá trị.

PUBG tặng MIỄN PHÍ 30,000 BP mừng Xbox One đạt 4 triệu người chơi
5 sao (1 phiếu)