PUBG: Súng SCAR-L – Kẻ thay thế cho những fan của M416 ở bản update #14Đối với bản cập nhật #14 của PUBG, Bluehole đã có một cuộc đại tu về lựu đạn, tinh chỉnh vũ khí và vật phẩm, đồng thời cải tiến hiệu suất game toàn bộ. Trong đó điều chú ý đó là giảm độ giật ngang / dọc trên súng SCAR-L, đây là một buff rất quan trọng trên khẩu súng này. Đây có lẽ là một sự thay đổi cực kì lớn khi mà hàng loạt súng như AKM, M16A4, hay M416 đang bị neft cực kì mạnh bởi Bluehole trong các bản cập nhật gần đây

Đầu tiên hãy cùng nhìn vào biểu đồ sấy của các khẩu AR trong PUBG : M416, SCAR-L, M16A4, AKM, AUG-A3 và GROZA ở bản patch #13 :

PUBG: Súng SCAR-L - Kẻ thay thế cho những fan của M416 ở bản update #14

Rõ ràng khẩu SCAR-L là một khẩu súng rất khó bắn ở bản patch #13, với độ giật ngang cũng như dọc khá lớn, kiểm soát khẩu súng này thực sự mất rất nhiều thời gian tập luyện. Nhưng hãy nhìn vào sự thay đổi của khẩu SCAR-L ở bản patch mới nhất #14 : (với đầy đủ phụ kiện và half grip)

PUBG: Súng SCAR-L - Kẻ thay thế cho những fan của M416 ở bản update #14

Sự cải thiện được nhìn thấy rất rõ, khẩu SCAR-L đã gần bằng M416 và tốt hơn khẩu M16A4 rất nhiều. Để thấy rõ hơn, các bạn hãy nhìn vào bảng so sánh giữa SCAR-L và M416 dưới đây:

PUBG: Súng SCAR-L - Kẻ thay thế cho những fan của M416 ở bản update #14

Với Half Grip, Vertical Grip và Lightweight Grip khẩu M416 dễ kiểm soát hơn SCAR-L tuy nhiên với Angled Grip và Thumb Grip khẩu SCAR-L lại tốt hơn hẳn. Như vậy với bản update #14, bạn sẽ có thêm lựa chọn khi sử dụng đạn 5.56mm trong game với khẩu SCAR-L.

Để chi tiết hơn, các bạn có thể xem video của WackyJacky101 :

Sự thay đổi này đến từ Bluehole trong bản update #14 sẽ tạo nên một sự đa dạng trong việc lựa chọn các loại súng để sử dụng đối với game thủ PUBG. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc game thủ sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng các loại súng.