PUBG: Súng QBZ95 – Khẩu súng trường tấn công độc quyền Map SanhokCộng đồng PUBG trong những ngày nay đang trở nên vô cùng sôi động nhờ vào sự kiện Map mới Sanhok chuẩn bị chào sân. Với diện tích nhỏ hẹp và địa hình độc nhất, Sanhok chắc chắn sẽ trở thành điểm nóng chiến trường nơi các trận đọ súng khốc liệt. Tuy nhiên ngoài Sanhok thì game thủ còn tỏ ra hết sức quan tâm đến QBZ95 – khẩu súng trường tấn công hoàn toàn mới độc quyền cho Map này.

PUBG: Súng QBZ95 - Khẩu súng trường tấn công độc quyền Map Sanhok

Thay thế SCAR-L ở Sanhok, QBZ95 được cho hay có tỷ lệ xuất hiện gấp 1.4 lần và hứa hẹn trở thành khẩu súng cực kỳ phổ biến khi bản đồ mới chào sân. Nhưng thật sự sức mạnh của QBZ95 đến đâu, độ giật của nó như thế nào và có lẽ câu hỏi được quan tâm nhất chính là sát thương của nó có như lời đồn hay không? Để kiểm chứng bạn hãy xem ngay những đoạn Clip thử nghiệm QBZ95 tại đây:

PUBG: Súng QBZ95 - Khẩu súng trường tấn công độc quyền Map Sanhok

Theo như các Stremer và game thủ nổi tiếng thử nghiệm bước đầu, QBZ95 có độ giật thấp hơn hẳn so với những loại súng trường tấn công. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nó hoạt động không khác gì một khẩu SMG nhưng lại mang sát thương của AR. Khi nâng cấp lên băng đạn 40 viên, QBZ95 hoàn toàn có thể trở thành một kẻ hủy diệt đích thực trong tay game thủ. Không những thế ở tầm xa nó hoàn toàn có thể hoạt động như một khẩu DMR nếu đưa về chế độ Semi Auto.

Về sát thương, QBZ95 có các chỉ số gần như tương đồng với M4A1 hay SCAR-L, nhưng với độ giật ít hơn và tốc độ bắn vào hàng khá nên khẩu súng này rõ ràng vượt trội hơn so với đồng đạo của mình. Cũng như đa số các loại AR khác, QBZ95 có full slot phụ kiện cho phép người chơi lắp thêm tay cầm, chụp bù giật hay scope như bình thường. Với sức mạnh của nó nhiều Streamer còn khuyến khích sử dụng 2 súng QBZ95 song song nhau, một phần vì Map Sanhok khá nhỏ không cần Sniper và Scope lớn.. một phần vì độ hữu dụng của khẩu súng mới này.