PUBG: Súng QBU – Khẩu súng độc quyền dành riêng cho map SanhokLiên tục cập nhật liên tục đổi mới là cách làm việc vô cùng hiệu quả của PUBG. Giờ đây nhà phát hành Bluehole sẽ gửi tặng đến cộng đồng game thủ PUBG một thứ vũ khí hoàn toàn mới, nó sẽ thay thế Mini14 ở map Sanhok đó chính là khẩu súng bán tự động Súng QBU PUBG.

Thông tin về khẩu Súng QBU PUBG:

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đã giới thiệu vô số vũ khí mới cho người chơi kể từ khi nó phát hành chính thức tại máy chủ. Và giờ đây, PUBG Corp. đã tiết lộ thêm thứ vũ khí hoàn toàn mới, một khẩu súng bắn tỉa bán tự động mang tên Súng QBU PUBG.

PUBG: Súng QBU - Khẩu súng độc quyền dành riêng cho map Sanhok


Thật sự thì những thông tin về Súng QBU PUBG đã được rò rỉ ra từ trước đó, giống như QBZ khẩu súng trường thay thế cho ScarL tại Sanhok, thì đến lượt súng bắn tỉa bán tự động Mini14 sẽ được thế chỗ bằng Súng QBU PUBG.

Súng QBU PUBG là một khẩu súng thuộc dòng DMRs với thiết kế Bullup tương tự như QBZ, AUG A3 hay Groza. Điểm đặc biệt của khẩu súng này là đưa khóa nòng và hộp đạn về phía sau cò súng, giúp đẩy cao sự cơ động nhờ việc rút ngắn chiều dài vũ khí.

Súng QBU PUBG thì cũng giống với Mini14 sử dụng loại đạn 5.56mm và băng đạn có 10 viên, lời khuyên cho bạn khi sử dụng nó là hãy tìm kiếm thật nhanh băng đạn ” Vip ” để tăng thêm ô chứa cũng như khả năng thay đạn nhanh nhé.

PUBG: Súng QBU - Khẩu súng độc quyền dành riêng cho map Sanhok

Súng QBU PUBG xuất hiện ở đâu:

Chính vì Súng QBU PUBG là sự thay thế của Mini14 tại Sanhok cho nên nó là khẩu súng có lượng sát thương thấp nhất so với những khẩu DMRs còn lại. Tuy nhiên, bù lại khẩu súng này lại có tốc độ ra đạn rất là cao ( lên đến 990m/s). So với SLR thì SLR không có “tuổi” về tốc độ ra đạn.

PUBG: Súng QBU - Khẩu súng độc quyền dành riêng cho map Sanhok

Điều đáng nói ở khẩu Súng QBU PUBG này là nó được trang bị mặc định chân chống, cho phép giảm độ giật và đẩy cao tính ổn định khi bạn nằm bắn. Ngoài ra thì QBU sẽ bớt đi thêm 1 slot phụ kiện so với các khẩu súng cùng trước phái với mình không cần Cheek Pad.

Ngoài ra thì nếu bạn để ý kỹ, Súng QBU PUBG cũng đã từng được xuất trong trailer E3 2018 của PUBG cùng với khiên chống đạn, nhưng mãi cho đến bây giờ thì khẩu súng này mới được trình diện rõ ràng. Hiện bây giờ vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức của QBU, hy vọng rằng bên phía nhà phát hành sẽ sớm hoàn thành để game thủ PUBG trải nghiệm.

PUBG: Súng QBU – Khẩu súng độc quyền dành riêng cho map Sanhok
3 sao (4 phiếu)