PUBG Spring Invitational: Giải đấu quốc tế thứ 2 của PUBG trong năm 2018Giải đấu eSports quốc tế thứ hai trong năm nay của PlayerUnknown’s Battlegrounds vừa được công bố vào hôm qua 2/2. PGL đã thông báo về kế hoạch tổ chức PGL PUBG Spring Invitational tại Bucharest, Romania – kéo dài từ ngày 22-25/3.

PUBG Spring Invitational: Giải đấu quốc tế thứ 2 của PUBG trong năm 2018

16 đội tuyển sẽ cùng nhau tranh tài PUBG để giành lấy số tiền thưởng trị giá 100 nghìn USD. 11 teams sẽ được PGL gửi vé mời đặc cách, trong khi số còn lai sẽ phải tham dự từ các vòng loại mở rộng ở những khu vực châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

PUBG Spring Invitational: Giải đấu quốc tế thứ 2 của PUBG trong năm 2018

Sự kiện sẽ diễn ra ngay sau khi PUBG Invitational tại IEM Katowice 2018 khép lại – đánh dấu giải đấu LAN thứ hai trong Quý I năm nay. Đây có thể coi là một tín hiệu tốt lành cho thấy PUBG đang rất được các nhà tổ chức sự kiện eSports lưu tâm tới. Thông tin chi tiết về các teams được mời, vòng loại, định dạng, lịch trình thi đấu,…sẽ được PGL thông báo sau.

Hiện tại PUBG Invitational IEM Katowice cũng đang diễn ra những vòng loại online cuối cùng để tìm ra những cái tên đến với vòng chung kết cũng những đội tuyển đã được đặc cách tham dự.