PUBG: Sở hữu ngay bộ đồ skin siêu chất từ các Streamer nổi tiếngĐối với những tựa game hot trong khoảng thời gian hiện nay, ngoài việc cập nhật những nội dung mới cho game thì các nhà phát triển cũng rất chú tâm đến việc cho ra mắt các trang phục trong game. Và tất nhiên PUBG cũng không nằm ngoài quy luật này khi sắp tới họ giới thiệu rất nhiều skin dành cho fan hâm mộ.

Cụ thể hơn, lần này Bluehole hợp tác cùng Twitch để giới thiệu hơn 200 mẫu skin dành cho các streamer nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây đều là những Streamer đã có những đóng góp quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công như hiện nay của PUBG.

PUBG: Sở hữu ngay bộ đồ skin siêu chất từ các Streamer nổi tiếng

John Howell, người đại diện của Twitch, chia sẻ về điều này như sau: “Có lẽ lần này fan hâm mộ của Twitch sẽ có cơ hội ủng hộ những streamer PUBG ưa thích của mình bằng một cách độc đáo hơn. Sẽ có hàng loạt vật phẩm được thiết kế theo từng dấu ấn riêng của streamer mà khi mang vào, fan hâm mộ sẽ thể hiện được tình yêu của mình đối với họ không chỉ trên Twitch mà ngay cả trong game”.

Hầu hết các skin bao gồm áo, vũ khí và những vật phẩm khác đề dựa theo những người tham dự mùa giải đầu tiên của sự kiện Broadcaster Royale. Giải đấu này quy tụ hàng loạt streamer nổi tiếng trên Twich như Michael “Shroud” Grzesiek, Lil_Lexi và cả Sacriel để cùng tranh số tiền giải lên tới gần 7 tỷ đồng (300.000 USD).

Những món vật phẩm này có thể mua được từ Twitch hoặc thông qua Steam. Trong đó, có khoảng 10 vật phẩm sẽ được tặng riêng cho những người đã sở hữu Twitch Prime.

PUBG: Sở hữu ngay bộ đồ skin siêu chất từ các Streamer nổi tiếng

Có thể nói, đây là hành động tri ân hết sức ngọt ngào mà Bluehole dành tặng cho các Streamer nổi tiếng của tựa game PUBG. Mong rằng trong tương lai, PUBG Corp. sẽ có nhiều hoạt động cũng như các sự kiện hấp dẫn hơn nữa không chỉ dành cho Streamer mà còn dành cho cả các game thủ PUBG trên toàn Thế giới.

Những mặt hàng limited sau sẽ được bán với giá $4.99, riêng bộ của Shroud sẽ có giá $14.99 và sẽ không bán sau 07h sáng ngày 06/10.

Mua ngay tại : http://twitch.tv/pubg