PUBG sẽ thiết kế để Sanhok trở thành bản đồ hỗn loạn nhất có thểĐó là một trải nghiệm tuyệt vời khi PUBG cùng với cộng đồng xây dựng từng chi tiết cho map mới, cảm giác giống hệt như Early Access trước khi trở lại.

PUBG sẽ thiết kế để Sanhok trở thành bản đồ hỗn loạn nhất có thể

Nhờ sự đóng góp ý kiến của cộng đồng mà nhiều địa danh của Sanhok đã có sự thay đổi rõ rệt so với giai đoạn ban đầu :

PUBG sẽ thiết kế để Sanhok trở thành bản đồ hỗn loạn nhất có thể

PUBG sẽ thiết kế để Sanhok trở thành bản đồ hỗn loạn nhất có thể

Sự ra mắt SANHOK và TƯƠNG LAI

PUBG sẽ có nhiều điều bất ngờ hơn khi Sanhok ra mắt, nhưng có 2 chủ đề mà họ đã thảo luận trước đây, và các bạn có lẽ cũng đã biết:

Trước triên, đó là cập nhật Lựa Chọn Bản Đồ. Lần đầu tiên đưa tính năng này ra, PUBG có nói rằng “sẽ theo dõi kỹ bởi có thể có những vấn đề xảy ra khi có bản đồ mới được thêm vào”.

  • Vấn đề đó đã trở nên rõ ràng hơn, và PUBG đã quyết định rằng không thể hỗ trợ việc lựa chọn bản đồ riêng biệt, khi có nhiều hơn 2 bản đồ cùng lúc được, bởi chúng sẽ tạo ra những vấn đề nhạy cảm liên quan đến việc xếp hàng chờ, cũng như kết hợp với các thể thức khác (như chế độ chơi hay số lượng người trong đội,..). Và matchmaking pools sẽ bị chia nhỏ, các bạn khó có thể tìm được trận đấu.
  • PUBG vẫn muốn rằng người chơi có thể lựa chọn Sanhok dễ dàng, bởi đó là một map mới rất thú vị. Do vậy hiện tại, Sanhok sẽ có một hàng chờ riêng, trong khi Miramar và Erangle được xếp chung. Trong giao diện mới sắp tới, các bạn có thể lựa chọn chơi Sanhok hoặc chơi Erangel+Miramar. Nếu chọn cả toàn bộ, bạn sẽ được đưa vào ngẫu nhiên 1 trong 3 bản đồ trên.

PUBG sẽ thiết kế để Sanhok trở thành bản đồ hỗn loạn nhất có thể

  • Tại triển lãm E3 tuần vừa qua, PUBG hứa sẽ tiếp tục phát triển thêm các bản đồ mới, và họ nghĩ đến việc sẽ đưa maps mới vào toàn bộ các hàng chờ. Tuy nhiên việc này có thể sẽ thay đổi nếu chúng tôi tìm được phương án tốt hơn.

Chủ đề thứ hai là một chút bất ngờ về việc cách thức Sanhok xếp người chơi với nhau. Trước đây mỗi người chơi sẽ có một điểm MMR ẩn để có thể phân biệt và dễ xếp trận cho những người chơi cùng trình độ hơn với nhau.

Nhưng giờ đây với mong muốn rằng Sanhok sẽ thật sự là một nơi hỗn loạn và mang lại trải nghiệm game hoàn toàn mới. Vì vậy, sẽ không có tìm trận theo điểm MMR ẩn của bạn tại đây. Mặc dù các điểm số vẫn được ghi nhận, nhưng sự thể hiện của bạn trên Sanhok sẽ không ảnh hưởng đến MMR. Nên khi vào game, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với những người chơi giỏi nhất ,.. hoặc tệ nhất …..