PUBG sẽ ra mắt phiên bản Project Thai riêng cho thị trường Thái LanMới đây thôi, PUBG Corp – một nhánh của Bluehole và cũng là công ty được tạo ra chuyên tập trung phát triển cho bom tấn PUBG đã chính thức thông báo rằng, hãng này sắp cho ra mắt một phiên bản dành riêng cho các fan hâm mộ Thái Lan.

Trước đó, Tencent đã thực hiện một phiên bản mới của PUBG Mobile dành riêng cho các fan hâm mộ Philippines và hiện tại PUBG Corp cũng đang nhắm tới một kế hoạch tương tự cho các fan của tựa game bom tấn này, nhưng là trên PC. Được biết, dự án này mang tên “PUBG Project Thai” và sẽ được triển khai trong thời gian tới đây.

PUBG sẽ ra mắt phiên bản Project Thai riêng cho thị trường Thái Lan

Tuy vậy, nhiều người tỏ ra rất hoài nghi về dự án này cũng như có vô vàn câu hỏi được đặt ra bởi cộng đồng. Đầu tiên, liệu đây sẽ là một phiên bản chỉ dành riêng cho các player Thái Lan, hay người chơi từ các máy chủ khác cũng có thể tham gia không gặp vấn đề gì. Bên cạnh đó PUBG sẽ cắt bỏ thứ gì để giảm bớt cấu hình của game xuống mà vẫn tối ưu hóa được game.

PUBG Corp thì chẳng tiết lộ gì nhiều, chỉ nói rằng đây là một phiên bản giá rẻ và dành riêng cho người chơi ở xứ sở chùa vàng. Đồng thời, phiên bản này sẽ không thể khởi chạy trên Steam hay truy cập được từ Hàn Quốc.

Trang chủ https://project-thai.pubg.com/en/