PUBG: Rambo và FunkyM sẽ chính thức rời khỏi team Refund Gaming?Tại buổi stream mới đây, Độ đã tiết lộ rằng trong thời gian sắp tới, team Refund Gaming sẽ chứng kiến sự xáo trộn về mặt nhân sự. Có lẽ đây là điều đã được dự báo từ trước, nhưng những thay đổi này vẫn khiến cho các fan của Refund Gaming không khỏi cảm thấy bùi ngùi.

PUBG: Rambo và FunkyM sẽ chính thức rời khỏi team Refund Gaming?
Đội hình chính thức mới của Refund Gaming như tiết lộ từ Độ trong buổi stream mới đây

Cụ thể, Rambo – game thủ có kỹ năng khá cao cũng như đang nhận được sự rất nhiều sự yêu thích và hâm mộ từ phía cộng đồng PUBG Việt Nam sẽ chuyển qua thi đấu cho RM5S. Đây có lẽ là một đội tuyển cũng chẳng quá xa lạ cũng như nhận được sự hâm mộ lớn không thua so với Refund là mấy. Là tập hợp của những streamer PUBG nổi tiếng như Tik, Ốc, Mèo Ú, nay lại có thêm sự gia nhập của Rambo, RM5S có lẽ sẽ càng trở nên nổi tiếng hơn nữa. Thông tin này càng thêm phần chính xác khi thời gian gần đây, bên cạnh việc chăm stream với các thành viên của RM5S, Rambo cũng đã đổi nick nhân vật PUBG của mình thành RM5S_Rambo và tham gia training tại room VPT cùng các đồng đội mới.

PUBG: Rambo và FunkyM sẽ chính thức rời khỏi team Refund Gaming?
Rời Refund, Rambo theo bước Mèo Ú gia nhập RM5S

Cũng theo như tiết lộ từ ông bầu Mixi Gaming, FunkyM – một thành viên kỳ cựu gắn bó với Refund từ những ngày đầu cũng sẽ chuyển sang khoác áo Viking – đội tuyển cũng gây tiếng vang khá lớn trong cộng đồng PUBG gần đây khi xuống tiền để thầu lại toàn bộ team Pochinki House. Có lẽ đây là tiếc nuối khá lớn đối với các fan hâm mộ của Refund khi mà kể từ lúc thành lập, mọi chiến tích lẫy lừng của Refund Gaming không bao giờ thiếu đi hình bóng của FunkyM. Thậm chí ngay cả trên đất Đức, anh chàng này là người đã kết liễu Shroud cũng như ấn định top 1 lịch sử dành cho Refund. Một cuộc chia tay có phần để lại nhiều nuối tiếc cho các fan hâm mộ.

PUBG: Rambo và FunkyM sẽ chính thức rời khỏi team Refund Gaming?
Liệu FunkyM có rời bỏ người bạn thân thiết Pino để sang Viking như lời anh Độ chia sẻ?

Người đi thì cũng sẽ có kẻ tới. Theo tiết lộ của anh Độ trong buổi stream hôm đấy, đội hình của Refund trong tương lai nhiều khả năng sẽ chào đón sự gia nhập của những cái tên như Thái Linh Hương – thành viên cũ của Viking cũng như Snake Toxic – cựu binh tới từ RM5S. Một cuộc trao đổi player tương đối ngoạn mục phải không nào. Tin đồn từ việc TLH gia nhập Refund Gaming cũng đã xuất hiện từ trước đó, và cho tới nay, nhiều khả năng đã trở thành sự thật. Ngược lại, việc Snake gia nhập Refund lại dường như có phần bất ngờ hơn một chút, khi ai cũng biết anh chàng này thân thiết như thế nào với người đồng đội Mèo Ú trong màu áo RM5S. Nhưng đây cũng được coi là sự lựa chọn hợp lý dành cho Snake ở thời điểm hiện tại.

PUBG: Rambo và FunkyM sẽ chính thức rời khỏi team Refund Gaming?
Hình ảnh này có lẽ sắp trở thành dĩ vãng

Nếu màn thay đổi nhân sự này là thật, có lẽ các fan hâm mộ Refund sẽ cảm thấy hơi hụt hẫng một chút khi thiếu đi hình ảnh quen thuộc của một FunkyM cũng như sự hài hước và thú vị từ Rambo. Tuy vậy, hãy cứ kỳ vọng vào những gương mặt mới, cũng như chúc cho cả RM5S, Viking và Refund cùng gặt hái được những thành công mới trong tương lai nhé.