PUBG quyết tâm lấy lại phong độ với bản cập nhật #23 mớiSau phiên bản cập nhật #22 mà cộng đồng mô tả là thảm họa, xem ra Bluehole – nhà phát hành của PUBG đang tỏ ra rất sốt ruột. Đặc biệt, những chỉ số xuống dốc thảm hại của PUBG thời gian gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của những đối thủ cạnh tranh như Fortnite, Call of Duty: Black Ops 4, Bluehole càng có thêm lý do để nóng vội tung ra các bản cập nhật mới liên tục

PUBG quyết tâm lấy lại phong độ với bản cập nhật #23 mới

Đầu tiên là sự ra mắt của khẩu súng mới, Skorpion. Tỷ lệ rớt của Skorpion là ngẫu nhiên và rải rác tại mọi vị trí trên bản đồ. Nhìn qua thì Skorpion có vẻ giống với tạo hình của một khẩu SMG thông thường, đặc biệt là khi nó còn lắp được cả băng đạn mở rộng cũng như giảm thanh, tay cầm và nhất là cả báng súng Uzi nữa đấy. Thế nhưng, dù cũng dùng đạn 9mm đồng thời có hai chế độ bắn Single/Auto, thế nhưng thật sự thì Skorpion lại là một khẩu súng lục đấy.

Với khả năng chiến đấu gần cùng hỏa lực mạnh, Skorpion hoàn toàn có thể trở thành lựa chọn hàng đầu cho những game thủ vốn có thói quen sử dụng hai súng ngắm tầm xa như DMR hay Kark98 cùng lúc. Mà nên nhớ rằng, tốc độ bắn của Skorpion cũng khá ổn đấy.

Thú vị hơn, trong bản cập nhật lần này, Bluehole cũng đã thêm vào chế độ War Mode: Conquest.

Vẫn 100 người tham gia, nhưng thay vì tìm ra ai là kẻ sống sót cuối cùng, lần này họ sẽ được chia đôi đội hình, mỗi bên 50 người và tham gia vào trận chiến chiếm giữ các cứ điểm trong khu vực. Và cũng như thông thường thôi, đội nào chiếm giữ lâu hơn và có nhiều cứ điểm hơn sẽ là người thắng cuộc sau cùng.

PUBG quyết tâm lấy lại phong độ với bản cập nhật #23 mới

Thế mới thấy, với bản update #23 này, xem ra Bluehole đang rất quyết tâm để đòi lại vị thế của mình trong bối cảnh đang có dấu hiệu rớt giá khi mang ra so sánh với những Fortnite hay Call of Duty: Black Ops 4 đấy. Có lẽ góp ý của khá đông người chơi cũng như các streamer nổi tiếng như Shroud, Dr Disrepsect đã tới tai nhà phát hành và được thấu hiểu chăng.