PUBG PC: Bản đồ Vikendi xuất hiện hang động chứa đầy thính!Bản đồ mùa đông Vikendi là một trong những bản đồ hot nhất trong game PUBG PC, Và có vẻ như để tăng tính mới mẻ, nhà phát triển PUBG PC lại tiếp tục đưa vào bản đồ này một khu vực mới đợi người chơi khám phá. Mới đây các game thủ PUBG PC đã tìm thấy một hang động bí ẩn nằm ở phía tây Peshkova, phía đông bắc của Povosta, được che giấu một cách rất kỹ lưỡng.​

PUBG PC: Bản đồ Vikendi xuất hiện hang động chứa đầy thính!

Trong PUBG PC, Hang động này không hề có lối vào cụ thể, nếu muốn vào trong, người chơi bắt buộc phải cho nổ hoặc lái xe đâm vào nó. Chấn động mạnh khiến đất đá rơi xuống và lộ ra lối dẫn vào hang. Chắc chắn các game thủ PUBG PC sẽ phải choáng ngợp trước kho báu từ trên trời rơi xuống này, trong hang động bí ẩn chứa đầy hòm thính và vũ khí, đủ để cung cấp sẵn sàng cho nhiều tổ đội.

PUBG PC: Bản đồ Vikendi xuất hiện hang động chứa đầy thính!

Nhiều người chơi PUBG PC nói đùa rằng nơi đây có thể chính là nơi khởi nguồn của các hòm thính. Và nếu như đang có ý định tìm kiếm và càn quét hang động bí ẩn này thì tốt hơn hết là người chơi PUBG PC nên cẩn thận và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối đầu với những game thủ khác có cùng mục đích với mình.