PUBG PC: Top 4 khẩu súng bị game thủ ghẻ lạnh nhiều nhấtTrong game PUBG PC, hệ thống đạn dược súng ống là một yếu tố không thể thiếu, góp phần quan trọng vào trải nghiệm game của người chơi PUBG PC. Trong kho vũ khí phong phú của tựa game, bên cạnh những khẩu súng “con cưng” được yêu thích thì cũng có những cây súng thường xuyên phải chịu sự ghẻ lạnh từ chính các game thủ.

1. Súng R1895

PUBG PC: Top 4 khẩu súng bị game thủ ghẻ lạnh nhiều nhất

Sở hữu sức sát thương thuộc vào hàng mạnh của súng lục nhưng điều đó cũng chẳng bù lại được những khuyết điểm trí mạng như số lượng đạn ít, tốc độ bắn chậm, tốc độ lên đạn chậm. Thêm nữa, cách bắn nhả rồi nấp của loại súng này cũng gây khó khăn cho các game thủ PUBG PC. Nhất là khi những khẩu súng lục mới như Skorpion xuất hiện thì chẳng ngạc nhiên khi R1895 càng ít khi được sử dụng hơn.

2. Súng Vector

PUBG PC: Top 4 khẩu súng bị game thủ ghẻ lạnh nhiều nhất

Nếu bạn nghĩ rằng Thompson là cây súng SMG bị nhiều người chơi PUBG PC phàn nàn nhất thì chắc hẳn bạn đã quên mất Vector. Sở dĩ khẩu súng ‘bị người chơi quên lãng’ này có mặt trong danh sách là do nó sở hữu một băng đạn quá ít ỏi. Nhất là với những game thủ không có khả năng thiện xạ, lượng đạn có hạn này vô hình chung nó lại trở thành một yếu điểm để kẻ thù lợi dụng tiễn người chơi rời trận sớm.

3. Súng VSS

PUBG PC: Top 4 khẩu súng bị game thủ ghẻ lạnh nhiều nhất

Là một trong những khẩu súng bắn tỉa tự động ít ỏi trong PUBG PC nhưng với sức sát thương và tầm bắn thấp, những gì mà VSS làm được trong vai trò của một khẩu súng ngắm là quá ít ỏi. Chính vì thế, thay vì VSS, các game thủ thường sẽ chọn những khẩu DMR khác với tầm bắn xa và sức sát thương mạnh hơn.

4. Súng MK47 Mutant

PUBG PC: Top 4 khẩu súng bị game thủ ghẻ lạnh nhiều nhất

MK47 Mutant là một khẩu súng thuộc dòng AR nhưng chỉ có băng đạn gồm 20 viên cùng chế độ bắn single hay burst, chắc chắn nó không phải là sự lựa chọn ưu tiên khi bắn ở cự li gần trong PUBG PC. Ngoại trừ sát thương khá mạnh thì bất cứ thuộc tính nào của nó cũng thua kém các khẩu súng trường khác.