PUBG PC: Top 5 vũ khí có mức sát thương mạnh nhất 2019PUBG PC là game sinh tồn hấp dẫn hàng đầu hiện nay, ngoài ra PUBG PC còn có được sự ủng hộ từ phía người chơi chính là việc sở hữu đa dạng những chủng loại súng. Ở mỗi chủng loại súng lại có rất nhiều cái tên khác nhau nữa. Game thủ PUBG PC có thể trải nghiệm và bất kỳ loại súng nào bạn thích. Nắm bắt được sức mạnh, tính chất của mỗi loại súng thì bạn sẽ làm chủ cuộc chơi. Dưới đây là tổng hợp những món vũ khí có mức sát thương mạnh nhất có thể làm “bốc hơi” kẻ địch nhanh nhất.

1. Súng AWM

PUBG PC: Top 5 vũ khí có mức sát thương mạnh nhất 2019

Accuracy International Arctic Warfare Magnum là tên gọi đầy đủ của AWM – vũ khí tối thượng trong PUBG Mobile. Với 120 máu/viên và tốc độ đạn lên tới 945 ms/s, AWM hoàn toàn xứng đáng đứng đầu trong bảng xếp hạng những vũ khí uy lực nhất game. Tuy nhiên, khẩu súng này chỉ xuất hiện trong thùng thính và rất ít xuất hiện.

2. Nỏ Crossbow

PUBG PC: Top 5 vũ khí có mức sát thương mạnh nhất 2019

Không phải bất kỳ một khẩu DMR hay Sniper nào, mà một cây nỏ mới chính là vũ khí mạnh thứ 2 trong game. Crossbow có sức sát thương ở mỗi mũi tên là 105 máu, sức mạnh này có thể loại bỏ hầu như tất cả kẻ địch với một tên ngay đầu. Tuy nhiên, với việc một lần chỉ bắn ra được 1 mũi tên, và thời gian lắp tên rất lâu, nên cây nỏ này chỉ dùng để giải trí hoặc tạo highlight thôi.

3. Súng M24

PUBG PC: Top 5 vũ khí có mức sát thương mạnh nhất 2019

M24 là người anh họ của Kar98 với một vài nâng cấp nhỏ, một băng đạn gắn thêm và sát thương 79 máu/viên. Lúc trước khẩu này chỉ có thể được tìm thấy trong thùng thính, nhưng nay thì bạn có thể tìm thấy nó ở khắp nơi. Tuy nhiên khẩu súng này phát ra âm thanh hơi lớn, nên nếu bạn kiếm được Supressor thì M24 trở thành một khẩu súng vô cùng nguy hiểm.

4. Súng Kar98

PUBG PC: Top 5 vũ khí có mức sát thương mạnh nhất 2019

Khẩu súng “quốc dân” này dường như là báu vật với mọi thanh niên nhảy dù. Ai cũng mong muốn sở hữu khẩu Kar98 này trong một game đấu. Với sức sát thương lên đến 75 máu/viên, Kar98 có thể loại bỏ hầu hết kẻ thù với một cú bắn vào đầu. Đặc biệt là bạn có thể tìm thấy khẩu súng này ở khắp nơi trên bản đồ.

5. Súng Winchester Model 1894

PUBG PC: Top 5 vũ khí có mức sát thương mạnh nhất 2019

Khẩu súng đơn sơ của bản đồ sa mạc sẽ lọt vào top 5 trong danh sách này. Hiện nay Win94 cũng có thể được tìm thấy trong map Sanhok. Với 66 máu/viên, Win94 trở thành khẩu súng vô cùng nguy hiểm, nhưng hạn chế là chỉ bắn được tầm gần vì không thể gắn nòng nhắm.

Nếu thấy bài viết hữu ích, nhớ like và share giúp PUBG360 nha. Cảm ơn nhiều!