PUBG PC: Top 3 súng được sử dụng nhiều nhất map SanhokPUBG PC là game bắn súng sinh tồn với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng trong những trận đấu, nhất là trong một map nhỏ như Sanhok. Việc giành chiến thắng trong game PUBG PC chưa bao giờ là dễ dàng nếu game thủ không chọn lựa những khẩu súng phù hợp với sở trường cũng như thực tế diễn biến trong trận. Người chơi PUBG PC nên chọn súng của mình một cách khôn ngoan tùy thuộc vào bản đồ mà bạn đang chơi để giành lợi thế trước đối thủ.

1. Súng UMP9

PUBG PC: Top 3 súng được sử dụng nhiều nhất map Sanhok

Khẩu súng đầu tiên được nhiều game thủ PUBG PC dùng nhiều trong map Sanhok có lẽ là UMP9. Đây là loại súng sử dụng đạn 9mm, có thế mạnh gây ra sát thương ở cự ly gần nên rất phù hợp và được được ưu tiên chọn trong map Sanhok.

Súng UMP9 sử dụng đạn 9mm và có lực sát thương 39. Tuy nhiên, khẩu súng này bù lại với tốc độ bắn nhanh. Quan trọng hơn, UMP9 được nhiều người dùng bởi sử dụng nhiều đạn 9mm. Đây là một trong những khẩu súng tốt nhất bạn có thể nhặt được trong bản đồSanhok.

2. Súng AKM

PUBG PC: Top 3 súng được sử dụng nhiều nhất map Sanhok

Sau UMP9 bạn có thể sử dụng AKM, đây được đánh giá là cỗ máy hủy diệt và khá dễ dàng giúp người chơi PUBG PC giành chiến thắng trong bản đồ đậm chất Đông Nam Á như Sanhok.

Súng AKM là một khẩu súng xuất hiện khá nhiều và nằm rải rac khắp Sanhok. Sử dụng đạn 7.62mm, khẩu súng này có thể tiêu diệt đối thủ trong phạm vi gần và cũng thuận tiện cho các trận đánh tầm trung. Nếu game thủ có thể kiểm soát độ giật bạn có thể làm chủ cuộc chơi. Với sát thương 49 điểm, AKM gây chết người chỉ trong tích tắc.

3. Súng M16A4

PUBG PC: Top 3 súng được sử dụng nhiều nhất map Sanhok

Súng M16A4 là một khẩu súng được ưa chuộng map Sanhok bởi có chế độ bắn ba phát khiến nó tiêu diệt đối phương khi họ chưa kịp chuyện gì xảy ra. M16A4 sử dụng đạn 5,56mm nhưng khẩu súng này đặc biệt gây chết người do chế độ bắn liên tục kể trên.

Khi được chuyển sang chế độ bắn đơn, nó có thể như một vũ khí tầm trung và tầm xa, làm cho nó trở nên lý tưởng để tiêu diệt nhiều người.