PUBG PC: Súng PP-19 Bizon – Khẩu SMG bá đạo mới nhất!Mới đây, bản cập nhật PUBG Update #25 đã cập nhật thêm 1 vũ khí mới là PP-19 Bizon. Đặc điểm nổi bật của khẩu SMG này chính là lượng đạn PP-19 Bizon vô cùng dồi dào lên tới 53 viên mỗi băng dù không thể lắp thêm Băng đạn mở rộng. Súng PP-19 Bizon cực kỳ thích hợp với các cuộc giao tranh tầm gần khi mà “ai thay phải thay đạn trước sẽ là người thua cuộc”.

PUBG PC: Súng PP-19 Bizon - Khẩu SMG bá đạo mới nhất!

Hiện tại, súng PP-19 Bizon đang được đưa vào máy chủ thử nghiệm của PUBG PC, chúng ta hãy đi sâu vào tìm hiểu xem khẩu súng này có gì đặc biệt nhé.

Súng PP-19 Bizon trong thực tế

Súng PP-19 Bizon là một khẩu súng tiểu liên được phát triển từ những năm 1990 tại Izhmash theo yêu cầu của Bộ nội vụ Nga về một loại vũ khí hiệu quả trong cận chiến với tốc độ bắn nhanh và chính xác phục vụ cho lực lượng chống khủng bố. Được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư dẫn đầu là Victor Kalashinov, con trai của huyền thoại Mikhail Kalashinov (người đã tạo ra AK-47 và AK-74), khẩu SMG này đã đáp ứng được đúng mục tiêu đề ra ban đầu.

PUBG PC: Súng PP-19 Bizon - Khẩu SMG bá đạo mới nhất!

Súng PP-19 Bizon sử dụng loại đạn 9mm tuy nhỏ nhưng sức sát thương gây ra là tương đối với độ giật cực kỳ thấp. Sức mạng của khẩu súng này nằm ở lượng đạn dồi dào khi sử dụng băng đạn hình trụ, khiến nó có thể nhét được nhiều đạn hơn so với các loại băng đạn thông thường nhưng lại gọn nhẹ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó với việc dễ dàng trong khâu lau chùi và bảo quản cũng là ưu thế lớn của nó

Súng PP-19 Bizon trong PUBG

Thông số kỹ thuật in game:

  • Sát thương cơ bản: N/A
  • Tốc độ đạn đầu ra: N/A
  • Zero Distance: N/A
  • Băng đạn cơ bản: 53 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: N/A
  • Chế độ bắn: Đơn và tự động

Trong PUBG PC, PP-19 Bizon về cơ bản vẫn không thay đổi quá nhiều so với phiên bản đời thật của nó. Vẫn sử dụng đạn 9mm tuy không mạnh ở tầm xa nhưng sức sát thương ở tầm gần là vô cùng lớn. Vẫn sở hữu lượng đạn dồi dào với tốc độ xả đạn siêu nhanh.

PUBG PC: Súng PP-19 Bizon - Khẩu SMG bá đạo mới nhất!

Những phụ kiện đi kèm theo khẩu SMG này sẽ bao gồm Suppressor SMG và các nòng ngắm trong game. Ngoài ra người chơi PUBG PC sẽ không thể gắn thêm bất kỳ phụ kiện nào khác, bao gồm cả Tay cầm và Băng đạn.

Súng PP-19 Bizon sẽ xuất hiện trên bản đồ Vikendi và Erangel trong bản cập nhật trên máy chủ PUBG PC chính thức. Người chơi muốn trải nghiệm trước sức mạnh của nó sẽ bắt buộc phải chơi ở bản đồ Vikendi của máy chủ thử nghiệm.

PUBG PC: Súng PP-19 Bizon – Khẩu SMG bá đạo mới nhất!
5 sao (1 phiếu)