PUBG PC: Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh và chuẩn nhất 2019PUBG PC là game sinh tồn chiến đấu với 99 người chơi khác. Vì vậy, sinh tử chỉ đến trong gang tấc, do đó, việc nhặt súng trước kẻ địch khác sẽ sớm quyết định bạn sống hay chết chỉ sau vài giây đồng đồ trong PUBG PC. Một trong những kĩ năng tối thượng nhất và cũng là quan trọng nhất trong giai đoạn đầu game PUBG PC, đặc biệt là với những khu vực có đông người hạ cánh, chính là kĩ năng nhảy dù.

PUBG PC: Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh và chuẩn nhất

Trước đây, từng có rất nhiều cách nhảy dù nhanh khác nhau trong PUBG PC nhưng cứ sau mỗi lần update, hệ thống nhảy dù lại khác đi và bạn sẽ phải học lại từ đầu hoặc tìm cách khác.Và ở bản #30 mới đây, một cách nhảy dù mới mới đã được phát hiện. Bài viết này sẽ cho bạn nắm rõ chi tiết cách nhảy này.

Đầu tiên, cần lưu ý rằng:

  1. Khi nhảy dù không đủ tốc độ, dù sẽ bật ngược lên khiến bạn không rơi xuống nhanh. Ngược lại, khi nhảy dù ở đúng tốc độ, dù bật lên nhưng đồng thời cũng kéo bạn xuống, giúp rơi nhanh hơn.
  2. Khoảng cách từ lúc bật dù cho đến điểm rơi dự kiến, tốt nhất là ở 150m. Đó là khi người chơi nhấn nút W (nút tiến lên), mà không bị lỡ trớn, rơi sai điểm dự tính trước.

Cách nhảy dù xuống nhanh nhất:

PUBG PC: Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh và chuẩn nhất

– Luôn nhảy cách điểm hạ cánh dự tính trên 1000m. Điểm lý tưởng nhất để bắt đầu nhảy là cách mục tiêu 1200m, tính theo phương ngang. Thay vì sử dụng kĩ thuật lượn sóng, bạn chỉ việc nhấn nút W để nhân vật bay xa nhất có thể. Đến khi cách mục tiêu 150m thì lập tức lao đầu xuống ngay để đạt đủ tốc độ, dù kéo người chơi xuống

– Trường hợp, các mục tiêu quá xa so với dự kiến, tức là >1200m. Hãy lao đầu nhân vật xuống khi cách mục tiêu 350-400m để lấy lợi thế kéo xuống của dù và tiếp tục cân bằng dù cho đến khi chạm đích.

Điểm khó nhất của kĩ thuật này là làm sao xác định được khoảng cách 1200m (Điểm lý tưởng)?

PUBG PC: Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh và chuẩn nhất

Thông thường, đa số người chơi PUBG PC sẽ ước lượng bằng mắt thường. Ví dụ như cạnh 1 ô vuông lớn là 1000m, đường chéo rơi vào ~1400m, sau đó trừ hao đi 1 chút. Điều này đương nhiên là không chính xác nhưng cũng tạm được khi bạn đã quá quen.

Có một cách thú vị khác và dành cho những người muốn làm quen dần kiểu nhảy này. Đó là sử dụng 1 mảnh giấy nhỏ, đo sẵn khoảng cách 1200m. Sau đó cắt ra, mỗi khi bắt đầu trận chơi thì đo từ mục tiêu định nhảy đến đường bay sao cho đủ 1200m là được. Tuy có khá thủ công và nhìn trông ‘không chuyên nghiệp’ nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn nhảy dù chạm đất sớm nhất theo cách này.

Chạm đất sớm, có nghĩa là có lợi thế sớm trong việc loot đồ và tấn công đối phương. Nhưng 1 số trường hợp mà hiện tại bản thân PUBG Corp vẫn chưa sửa, đó là thời gian xuất hiện đồ khá lâu khiến nhiều người nhảy chạm đất cũng như không. Như vậy, dù muốn hay không, thần may mắn cũng vẫn phải ở bên bạn trong PUBG PC thì bạn mới có thể chiến thắng trong những pha giao tranh đầu tiên.