PUBG PC: Giải đấu PUBG SAC 2019 sẽ được tổ chức tại Hà NộiCộng đồng PUBG PC mới đây vừa nhận được tin những trận đấu trong khuôn khổ PUBG Southeast Asia Championship 2019 – Phase 1, giải đấu on LAN sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong hai ngày 16-17/3 sắp tới.

PUBG PC: Giải đấu PUBG SAC 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Tại đây, 16 top teams PUBG PC của khu vực sẽ tranh tài để tìm ra chủ nhân của ba tấm vé đến với FACEIT Global Summit: PUBG Classic – Sự kiện Toàn cầu chính thức đầu tiên của mùa giải 2019 trị giá 400,000 USD quy tụ tất cả 24 đội mạnh nhất tới từ các khu vực trên toàn thế giới.

FACEIT Global Summit: PUBG Classic sẽ diễn ra từ 16-21/4 tại ICC Auditorium (có sức chứa gần 18.000 người), London, Vương quốc Anh.

PUBG PC: Giải đấu PUBG SAC 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Quay trở lại với PUBG Southeast Asia Championship 2019 – Phase 1, ngoài việc công bố format SUPER (cách tính điểm, mật độ vòng bo và tỉ lệ rớt items được áp dụng từ PUBG Asia Invitational 2019), BTC vẫn chưa công bố thêm thông tin về giải đấu.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa rõ về hệ thống giải thưởng, các teams khách mời hay thậm chí thể thức Squad TPP có được đưa vào giải đấu hay không.

PUBG PC: Giải đấu PUBG SAC 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Tuy nhiên, theo báo cáo của Divine TV được đăng tải vào sáng nay (02/3), chúng ta đã biết thêm một vài thông tin quan trọng liên quan đến PUBG Southeast Asia Championship 2019 – Phase 1.

Theo nguồn tin của Divine TV cho biết, giải đấu sẽ được tổ chức tại Hà Nội và “sẽ không có bất kỳ vòng loại nào mà thay vào đó PUBG Corp sẽ chọn các đội tuyển tham gia dựa vào mức trung bình cộng của hai tiêu chí: thành tích trước đây đã tham gia tại các giải đấu chính thức của PUBG và thành tích tại các hệ thống giải chuyên nghiệp trong nước.”

PUBG PC: Giải đấu PUBG SAC 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Hiện Mineski Event Team (MET), đơn vị tổ chức PUBG Southeast Asia Championship 2019 – Phase 1, vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan. Tính tới thời điểm bài viết được đăng tải, Vortex Farm của Philippines là team khách mời đầu tiên của giải đấu.

Đánh giá bài viết!