PUBG PC: Đâu là bản đồ được yêu thích nhất hiện nay 2019?Trang Twitter PUBG PC chính thức tiến hành một cuộc thăm dò để xác định bản đồ nào đặc trưng cho tháng 7, khi bản cập nhật tiếp theo cho giao diện điều khiển được phát hành. Mặc dù điều này không trực tiếp hỏi bản đồ PUBG PC nào tốt nhất, nhưng nó chắc chắn gợi ý rất nhiều.

PUBG PC: Đâu là bản đồ được yêu thích nhất hiện nay 2019?

Câu trả lời áp đảo là Erangel – bản đồ đầu tiên của PUBG PC. Tất nhiên, các tùy chọn khác bao gồm Miramar, Sanhok và Vikendi. Erangel hiện đang phục vụ như bản đồ đặc trưng của tháng 6 sau một số thay đổi cân bằng loot được dự đoán trước và bởi vẻ ngoài của nó, nó sẽ tiếp tục trong tháng thứ hai liên tiếp.

PUBG PC: Đâu là bản đồ được yêu thích nhất hiện nay 2019?

Tính đến thời điểm viết bài, Erangel đang dẫn đầu với 50% phiếu bầu, theo sau là Sanhok với 22%. Bản đồ Miramar cùng đạt 14%.

Phiên bản PUBG PC của tựa game chạy tốt hơn nhiều so với các phiên bản Xbox và PS4, gần đây hãng phát giới thiệu một phiên bản Erangel được làm lại gây hứng thú cho bản đồ biểu tượng một lần nữa. Hiện tại không có thông tin phát hành chính thức trên hệ console.

Bạn có thể theo dõi bình chọn tại: https://twitter.com/PUBG/status/1146495354243702784

PUBG PC: Đâu là bản đồ được yêu thích nhất hiện nay 2019?
5 sao (1 phiếu)