PUBG: Những nội dung mong chờ sẽ có trong bản đồ tuyếtDự án phát triển bản đồ mới PUBG cùng với sự thay đổi hàng loại về giao diện, chế độ và tính năng game được game thủ dành sự chú ý khá lớn. Và thực tế, hãng phát triển đến nay có lẽ đang gấp rút hoàn thiện bản đồ mới cho cập nhật trước mùa Noel năm nay. Bên cạnh đó chúng ta có trông chờ những thứ hấp dẫn sắp được cập nhật dưới đây :

Chế độ ban đêm

PUBG: Những nội dung mong chờ sẽ có trong bản đồ tuyết

Một trong những tính năng phổ biến sắp được chuyển sang PUBG (đã có trước từ PUBG mobile). Dựa theo dữ liệu mà người dùng đào được, một bầu trời đêm đã xuất hiện cùng với bản đồ bình thường của PUBG đã phần nào khẳng định điều này.

Thuốc nổ C4

PUBG: Những nội dung mong chờ sẽ có trong bản đồ tuyết

Tại thời điểm này thì các vật phẩm dùng để ném trong PUBG chỉ bị giới hạn bởi những món vũ khí phát nổ sau một thời gian như flashbang hay molotov. Nhưng dữ liệu về thuốc nổ C4 cho thấy rằng chúng ta sắp sửa được thử qua chất nổ có thể kích hoạt từ xa được. Điều này có thể tạo nên những pha gài bẫy từ trước hay thậm chí đánh bom liều chết bằng cách sử dụng chúng trong xe chẳng hạn.

Khiên cảnh sát

PUBG: Những nội dung mong chờ sẽ có trong bản đồ tuyết

PUBG đã nhá hàng khiên cảnh sát trong trailer E3 từ trước nhưng đến giờ vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho nó. Rất có thể họ đã để dành khiên cảnh sát để đưa vào cùng lúc với bản đồ tuyết

Xe Beetle

PUBG: Những nội dung mong chờ sẽ có trong bản đồ tuyết

Volkswagen Beetle. Mặc dù có chiếc xe này chỉ xuất hiện như vật trang trí,nhưng không loại trừ khả năng đây sẽ là một trong những phương di chuyển chúng ta được thử qua trong phiên bản mới. Hãy cùng chờ xem.