PUBG Mobile VNG: Chính thức mở đăng ký sớm bản tiếng ViệtPUBG Mobile VNG phiên bản tiếng Việt của game thủ Việt Nam đã chính thức mở cửa đăng ký sớm cho các thiết bị Android và iOS, sẵn sàng ra mắt trong thời gian sắp tới. Theo đó bạn đọc chỉ cần truy cập đường link phía dưới, bấm vào đăng ký trước (Pre-Register) là sẽ hoàn thành việc đăng ký sớm. Ngay sau khi tựa game ra mắt trên App Store (iOS) và CH Play (Android) thì thông báo sẽ ngay lập tức được hiển thị trên điện thoại của người đã đăng ký sớm

PUBG Mobile VNG: Chính thức mở đăng ký sớm bản tiếng Việt

Một điểm đáng chú ý khác là ngày ra mắt chính thức PUBG Mobile phiên bản Việt Nam dường như đã được hé lộ. Theo đó trên App Store ngày ra mắt dự kiến của PUBG Mobile VN chính là vào ngày thứ 3 tuần sau (26/11/2018).

PUBG Mobile VNG: Chính thức mở đăng ký sớm bản tiếng Việt

Với việc ngày ra mắt đã gần kề, game thủ Việt nên liên kết tài khoản đang chơi ở phiên bản quốc tế với tài khoản Facebook để có thể chuyển toàn bộ dữ liệu đang có sang phiên bản Việt Nam. Với những ai chưa liên kết, bạn đọc chỉ cần làm theo hướng dẫn ở phía trên để tránh việc mất tài khoản đã gắn bó với bạn trong suốt một thời gian dài nhé.

Link đăng ký trước kèm tải game: AndroidiOS