PUBG Mobile: Những vật phẩm nhất thiết phải có trong BALOPUBG Mobile là game sinh tồn, vì vậy bạn phải loot thật nhiều đồ để có thể sinh tồn lâu nhất, tuy nhiên sức chứa của ba lô thì có giới hạn. Không phải cứ có thật nhiều đồ, full ba lô là bạn có lợi thế hơn trong game PUBG Mobile. Điều quan trọng là bạn phải trang bị những thứ thật sự cần thiết, hỗ trợ đắc lực trong quá trình chiến đấu để giành thắng lợi cuối cùng.

Met kit

Đây được cho là thần dược chữa được “bách bệnh”, bất chấp máu bạn đang ở mức nào, chỉ cần sử dụng Med Kit bạn sẽ hồi phục hoàn toàn 100% như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Mặc dù vậy khả năng chữa trị thần thành này mất tới tận 10s để sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc trong 10s bất động đó bạn sẽ là mục tiêu ngon lành của tất cả các thể loại súng.

PUBG Mobile: Những vật phẩm nhất thiết phải có trong BALO

Vậy nên lời khuyên khi sử dụng Med Kit là chỉ nên dùng khi bạn đang có một vị trí an toàn khuất tầm nhìn của địch. Ta biết nhược điểm duy nhất là, nó đòi hỏi một chút thời gian để áp dụng và mang nó tốn rất nhiều không gian.

Adrenaline Syringe

PUBG Mobile: Những vật phẩm nhất thiết phải có trong BALO

Có lẽ đây là hàng hiếm bởi Adrenaline Syringe chỉ xuất hiện trong hòm thính. Dụng cụ hỗ trợ này giúp tăng 100% thanh booster của bạn, thời gian tác dụng cực lâu và hồi hơn 80 điểm HP. Bạn khả năng lên đồng và chạy nhanh như Flash thì rõ ràng đây là vật phẩm không dễ gì kiếm được từ mấy căn nhà tồi tàn xập xệ đúng không nào?

Scope 4X

PUBG Mobile: Những vật phẩm nhất thiết phải có trong BALO

Scope 4X có lẽ là loại nòng nhắm được sử dụng nhiều nhất trong PUBG ở cả hai phiên bản PC và Mobile. Ngoài thực tế sở hữu tỉ lệ loot được cao hơn hẳn các loại nóng nhắm khác, Scope 4X trong PUBG Mobile còn được ưa chuộng bởi độ zoom của nó phù hợp với hầu hết tất cả các loại súng trường. Bản thân nó còn được ưu tiên hơn rất nhiều so với Scope 8X hay Scope 15X (nhặt được từ thùng thính).

Đạn 5,56mm

PUBG Mobile: Những vật phẩm nhất thiết phải có trong BALO

Trong PUBG Mobile game thủ sẽ rất dễ dàng bắt gặp đạn 5,56 mm, do những súng sử dụng loại đạn này có độ ổn định cao về độ giật, tốc độ, phạm vi, lực sát thương. Trọng lượng đạn ít nên sẽ thích hợp để sử dụng. Lời khuyên cho người mới chơi là nên lựa chọn loại đạn này.

Bom khói và lựu đạn

PUBG Mobile: Những vật phẩm nhất thiết phải có trong BALO

Bom khói và lựu đạn là những vật phẩm quan trọng nhất trong PUBG Mobile giúp phân biệt một chiến đấu kẻ nghiệp dư với dân chuyên nghiệp. Việc sử dụng các loại bom này để tấn công các nhóm kẻ thù hiệu quả trong việc gây mất tập trung, thực sự hữu ích trong giai đoạn cuối của trò chơi. Khi phạm vi dần thu hẹp, bạn không thể áp sát đối phương hay đánh lạc hướng, hãy sử dụng chúng và giành top 1 thật dễ dàng.