PUBG Mobile: Tung Event mới, chuẩn bị ra mắt chế độ ZombiePUBG Mobile vừa chính thức hé lộ Event kết hợp với siêu phẩm kinh dị Resident Evil 2 Remake, hứa hẹn sẽ mang chế độ zombie khiến game thủ ám ảnh bởi đàn đàn lũ lũ thây ma xác sống.

PUBG Mobile: Tung Event mới, chuẩn bị ra mắt chế độ Zombie

Với sự kết hợp này, điều mà game thủ nghĩ ngay đến đầu tiên là chế độ Zombie, một chế độ không còn xa lạ với game thủ PUBG PC. Trên PC thì chế độ này xuất hiện dưới dạng Custom Mode, cho phép người chơi cùng tổ đội của mình phải sống sót trước hơn 90 game thủ khác trong lốt thây ma xác sống. Nghe thì có vẻ hấp dẫn nhưng ở phiên bản PC thì điều này chỉ khả thi đối với những Streamer hay Youtuber nổi tiếng, những người có khả năng hô hào cộng đồng vào đóng vai Zombie. Với game thủ bình thường thì điều này gần như không thể do số lượng người chơi cần tập hợp cho một Server là quá đông và không phải ai cũng muốn thành Zombie cả.

PUBG Mobile: Tung Event mới, chuẩn bị ra mắt chế độ Zombie

Tuy nhiên với phiên bản Mobile thì điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay đơn giản vì game đã sẵn có bot như một phần trong hệ thống gameplay. Điều này hoàn toàn có thể giúp bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm hình ảnh sinh tồn trước đàn đàn thây ma xác sống trên một bản đồ rộng lớn. Nhưng đồn đoán vẫn chỉ là đồn đoán và ngoài đoạn Clip ngắn ngủi thì chưa có bất cứ thông tin nào được xác nhận từ phía PUBG Mobile. Trong trường hợp xấu nhất thì Event này có thể là một Event có thưởng Skin, cho game thủ mở khóa những bộ trang phục của nhân vật trong Resident Evil 2 Remake.