PUBG Mobile: Top 5 khu có nhiều đồ loot nhất ở map VikendiNhư vậy là bản đồ mùa đông Vikendi đã chính thức được PUBG Mobile cập nhật với rất nhiều địa điểm để giao tranh và loot đồ. Hôm nay, hãy cùng PUBG360 điểm qua 5 khu loot đồ nhiều nhất ở Vikendi để có một bước khởi đầu thuận lợi nhất tại bản đồ tuyết Vikendi nhé.

Cosmodrome

Đây là một nơi có các cấu trúc thiết kế đồ sộ và rất nhiều đường hầm nằm sâu dưới lòng đất. Đồ loot ở Cosmodrome thường được phân tán khắp mọi nơi và mọi người phải di chuyển rất nhiều để tìm được thứ mình mong muốn vì nơi này khác rộng.

PUBG Mobile: Top 5 khu có nhiều đồ loot nhất ở map Vikendi

Bù lại có rất nhiều vật chắn và địa hình cản trở xung quanh nên bạn sẽ không lo lắng phải phơi lưng ra cho đối phương bắn tỉa trong lúc mải mê lượm đồ. Tòa nhà cao nhất thường là nơi có nhiều đồ loot nhất nên hãy ưu tiên nghía trước.

Lâu đài

Có thể nói Lâu đài là nơi mà mọi game thủ PUBG Mobile có thể dễ dàng có được những chiến lợi phẩm loot tốt nhất. Bên cạnh đó do nằm ở vị trí đắc lợi giữa bản đồ nối liền 3 hòn đảo lại với nhau, nên Lâu đài là khu vực được ưu tiên cao nhất khi người chơi không biết nên đi đâu.

PUBG Mobile: Top 5 khu có nhiều đồ loot nhất ở map Vikendi

Từ đây bạn có thể dễ dàng tìm được các loai súng và nhu yếu phẩm cần thiết sau đó nghiên cứu vòng bo, cướp vài cái xe rồi di chuyển đến nơi khác. Tuy vậy những đặc điểm đó cũng khiến game thủ PUBG360 đổ xô đến đây đông hơn, do vậy có thể nói nếu bạn sống sót ra khỏi Castle, thì bạn đã sẵn sàng cho phần còn lại của vòng đấu rồi.

Goroka

PUBG Mobile: Top 5 khu có nhiều đồ loot nhất ở map Vikendi

Goroka là một thành phố PUBG tương tự như Pochinki khi địa hình san sát nhau và có rất nhiều chiến lợi phẩm ngon lành, thậm chí là đủ dùng cho cả một tổ đội 5 người. Tuy vậy bạn phải lục lọi hết tòa nhà này đến tòa nhà khác nếu mục tiêu của bạn là kiếm đủ thứ cần thiết. Bên cạnh đó hãy cẩn thận những kẻ đến trước và núp lùm sẵn trong nhà nhé.

Núi Kreznic

PUBG Mobile: Top 5 khu có nhiều đồ loot nhất ở map Vikendi

Núi Kreznic có một số lượng đồ loot ở mức khá, nhưng bù lại địa hình không ổn định, lúc lên cao lúc xuống thấp, bên cạnh đó là khá nhiều khoảng trống để đối thủ nhân ra bạn từ xa. Nếu bạn chơi tổ đội nhưng vẫn chưa kiếm đủ đồ thì hãy tìm cách di chuyển sang các nơi khác gần đó trước khi định cư cố thủ.

Nhà máy xi măng

PUBG Mobile: Top 5 khu có nhiều đồ loot nhất ở map Vikendi

Một trong những địa điểm có đồ loot tốt nhất trên bản đồ, Nhà máy Xi măng có thể xuất hiện mọi thứ cần thiết từ mũ giáp cấp 3 cho đến các loại súng trường, thậm chí cả súng flare. Nó thu hút rất nhiều kẻ thù, vì vậy nếu bạn là người chơi hòa bình theo kiểu sinh tồn, thì hãy tránh chỗ này ra.

Nếu thấy hay nhớ like và share để mọi người cùng biết nha. Cảm ơn rất nhiều!