PUBG Mobile: Top 5 mẹo sẽ giúp bạn chơi như một… NinjaGame PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn, vì vậy sẽ có nhưng game thủ PUBG Mobile chuyên đi kiếm đối thủ để solo bắn súng, và cũng sẽ có nhưng game thủ chơi lặng lẽ như một Ninja với ưu tiên cao nhất là sống càng lâu càng tốt. Hôm nay PUBG360.NET sẽ hướng dẫn các bạn chơi game theo lối Ninja để sống càng lâu càng tốt 🙂

Không mang giày khi chơi

PUBG Mobile: Top 5 mẹo sẽ giúp bạn chơi như một... Ninja

Trong PUBG Mobile thì mang giày đồng bộ với quần áo thì lúc nào nhìn cũng cool ngầu hơn là đi chân đất rồi. Tuy nhiên khi đi trên các địa hình bình thường (trừ cát) thì tiếng động phát ra khi di chuyển lúc mang giày sẽ to và dễ nghe ở khoảng cách xa hơn nếu bạn chỉ đi chân trần. Muốn giảm bớt tiếng ồn chỉ có cách hy sinh vẻ bề ngoài.

Ngồi và Bò ở bo cuối

PUBG Mobile: Top 5 mẹo sẽ giúp bạn chơi như một... Ninja

Chạy nhanh trong PUBG Mobile sẽ dễ làm bạn lộ vị trí với kẻ địch, từ đó dễ bị bắn lén. Vì thế chỉ nên chạy nếu thấy cần thiết, còn không hãy giữ vị trí tốt, di chuyển bằng cách ngồi hay bò, đặc biệt là ở những vòng bo cuối PUBG. Bò giúp bạn khó bị phát hiện hơn và không gây ra quá nhiều tiếng động, khiến bạn khó bị phát hiện hơn nữa. Nếu may mắn có được bộ Ghilie Suit nữa thì cơ bản bạn đã “tàng hình” luôn rồi.

Gắn nòng giảm thanh lên vũ khí

PUBG Mobile: Top 5 mẹo sẽ giúp bạn chơi như một... Ninja

Súng trong PUBG Mobile có rất nhiều phụ kiện kèm theo, nhưng các bạn hãy ưu tiên sử dụng Suppressor để giúp đối thủ không nghe thấy tiếng súng. Dù nó hơi khó tìm đôi chút nhưng một khi đã gắn vào thì bạn gần như là “tàng hình” trên radar/bản đồ nhỏ. Sẽ rất khó để kẻ địch phát hiện vị trí của bạn khi bắn bằng những vũ khí có gắn Suppressor. Ngoài công dụng giảm tiếng ồn nó còn có thể giấu đi tia lửa đạn giúp che giấu vị trí hiện tại của bạn khá là hiệu quả đấu.

Camp trên những điểm cao

PUBG Mobile: Top 5 mẹo sẽ giúp bạn chơi như một... Ninja

Các tháp canh, đỉnh núi, nóc nhà, cửa sổ trên cao trong PUBG Mobile là một vị trí camp rất đẹp. Chọn một vị trí đẹp đòi hỏi bạn có một tư duy chiến thuật tốt. Khi đã có một vị trí đắc địa trong PUBG Mobile thì việc ẩn thân, trở nên tàng hình trong mắt đối thủ không phải là khó. Những vị trí đẹp này thường ở trên cao so với địa hình xung quanh vì nó sẽ cho tầm nhìn tốt nhất. Từ đó bạn có thể bắn lén đối thủ đi ngang qua mà không sợ dễ dàng bị phát hiện. Một điều nữa nên ghi nhớ chính là khi mới vừa hạ gục địch đừng nên chạy lại ngay, hãy hồi máu nếu đã mất, quan sát thật kỹ xung quanh rồi hãy chạy lại loot, sẽ an toàn hơn nhiều.

Ưu tiên sử dụng Nỏ để giết

PUBG Mobile: Top 5 mẹo sẽ giúp bạn chơi như một... Ninja

Nỏ trong PUBG Mobile thật sự là 1 loại vũ khí tuyệt vời. Có bao giờ bạn thử bắn nỏ trong PUBG Mobile VNG chưa? Có bao giờ bạn từng hạ gục địch bằng một mũi tên duy nhất không? Đó là một cảm giác cực kỳ đã luôn đấy, giết người không tiếng động mà. Chiếc nỏ là một vũ khí phục vụ mục đích “tàng hình” cực kỳ tốt vì khi bắn nó gần như không phát ra tiếng động, cực kỳ êm ái. Ngoài ra nó còn có sẵn scope và thanh đo khoảng cách nên rất dễ bắn. Điểm yếu chính là tốc độ bắn cực chậm và chỉ hiệu quả ở tầm gần mà thôi.